กระเป๋าสตางค์แบบย้อนยุค

กระเป๋าถือและกระเป๋าถือได้รับการตรวจสอบย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 14 และมีความจำเป็นในทางปฏิบัติที่จำเป็นเสมอไปซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความขลังของผู้หญิงและในที่สุดก็ได้มีการพัฒนาไปสู่การประกาศแฟชั่นสำหรับทุกคน เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงการไม่ได้มีวัตถุมหัศจรรย์เหล่านี้จากอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าซึ่งมาในรูปแบบแฟชั่นมากมายดังนั้นการสร้างแถลงการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์! ประวัติความเป็นมาของกระเป๋าเป็นเรื่องที่น่าสนใจและน่าสนใจสำหรับข้อมูล

ลองนึกภาพถึงสไตล์ด้วยยาหนังสือสวดมนต์และลูกประคำหรือลูกประคำหรือปืนดาบและกุญแจ? ในศตวรรษที่สิบสี่ นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องแบกไว้ใน เข็มขัดกระเป๋าเข็มขัด hamondeys, tasques และ chatelaines หรือ chaneries ] พวกเขาเชื่อมโยงกับความรักและการแต่งงานเป็นของขวัญตามพิธีแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ใน ศตวรรษที่ 16-17 กระเป๋าของคุณกระเป๋าเป้สะพายกระเป๋าสตางค์ (19459006) จะมีเมล็ดพืชเครื่องเทศและสมุนไพรอัญมณีและอัญมณีล้ำค่าเหรียญทองและของใช้ในอาหาร ในความเป็นจริงในช่วง ศตวรรษที่ 17 ถุงหรือกระเป๋าสตางค์เป็นข้อสรุปของมดลูก

มาถึง สไตล์ 17 และต้นคริสต์ศตวรรษที่ 19 คุณ "เหนือกระโปรง" reticules or indispensables (ถ้าคุณอาศัยอยู่ในอังกฤษ) จะมีข้อมูลสำคัญหลายอย่างเช่น เครื่องช่วยเสริมความงามและเกลือแร่ ที่น่าสนใจในตอนท้ายของศตวรรษที่ 17 การออกแบบได้เปลี่ยนจากความเรียบง่ายเพื่อให้กลายเป็นความซับซ้อนและซับซ้อนขึ้นในธรรมชาติ

ในที่สุด ศตวรรษที่ 18 การ์ดเต้นรำแฟนและผ้าเช็ดหน้าสีแดงเข้ม และผงซักฟอกน้ำหอมเข็มและด้ายและบัตรโทรศัพท์จะเป็นความจำเป็นที่สำคัญของคุณ

อันที่จริงในช่วง 14 ถึงศตวรรษที่ 18 ผู้ชายได้นำสิ่งของมีค่าเหรียญและของมากมาย รายการดังกล่าวเป็นเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับสถานีของพวกเขาในชีวิตและความต้องการในกระเป๋าเงินหรือกระเป๋า ทำจากหนัง

แว่นตาโอเปร่าใน ศตวรรษที่ 19 และในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองหน้ากากป้องกันแก๊สเป็นส่วนสำคัญของกระเป๋า กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าถือ กระเป๋าตุ๊กตา, คลัทช์, กระเป๋า, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าสัมภาระ กระเป๋า กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเอกสาร หรือ กระเป๋าถือขนาดเล็ก อย่างไรก็ตามคุณจะไม่พบหน้ากากป้องกันแก๊สใน clutch หรือ กระเป๋าถือขนาดเล็ก ซึ่งเป็นของหลักสูตรสำหรับตอนเย็น

นอกจากนี้ ศตวรรษที่ 20 กระเป๋าถือ, กระเป๋านักออกแบบ, กระเป๋าเสื้อเป้สะพายหลัง, กระเป๋าเป้สะพายหลัง, ถุงกีฬา หรือ ถุงกีฬา ที่มีรายการเช่นเครื่องสำอางค์รายการฉุกเฉินหนังสืออุปกรณ์กีฬา, โปรตีนและพลังงานบาร์เครื่องดื่มให้พลังงานและเสื้อผ้า ช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ใน "Flower Power" และ "Free Love" ยุคไม่ใช่เรื่องผิดปกติที่ผู้ชายพกกระโปรงบางรูปแบบ ก่อนที่ยุค 60 ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 กระเป๋าถือคำนิยมใช้กับผู้ชายโดยอ้างถึงกระเป๋าหนังที่พวกเขาพกไว้ ในช่วงปี ค.ศ. 1920 มีวิวัฒนาการของกระเป๋าถือสมัยใหม่ที่ดำเนินการโดยเพศหญิง

ป้อน ศตวรรษที่ 21 ด้วยการใส่กระเป๋าเงินชาย กระเป๋าเดินทาง นิยมกับผู้ชายเป็นทางเลือกกระเป๋าเอกสาร; และกระเป๋าสตางค์กุชชี่ ซองจดหมายซิการ์กระเป๋าถือถุงมือแฮนด์ฟรี และ กระเป๋านักช้อป ที่นี่คุณจะ มาถึงในสไตล์ ด้วย PDA, โทรศัพท์มือถือและ iPhones, นามบัตร, บัตรเครดิต, กางเกง, ไฟล์เอกสารสีขาว, วิตามินและน้ำแร่ทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการสำหรับวันหรือตามทางของคุณ . นอกจากนี้ถุงช้อปปิ้ง ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางข้ามคืนหรือวันหยุดสุดสัปดาห์

ดังนั้น กระเป๋าโดโรธีแฮมมอนด์ทีเซอร์เคส reticules กระเป๋าเงินเล็ก ๆ และ ทั้งหมดมีขนาดเล็กและการตกแต่งที่เป็นตัวแทนของความเป็นผู้หญิงและการส่งข้อความทางเพศ ในทำนองเดียวกันกระเป๋าถือมีการเชื่อมโยงกับความรักการแต่งงานและแต่งงานและในศตวรรษที่ 15 เป็นของขวัญแบบดั้งเดิมจากเจ้าบ่าวเจ้าสาวของเขา กระเป๋าถือไม่ได้เป็นเพียงแค่ความลึกลับของผู้หญิงหรืออุปกรณ์เสริมสำหรับผู้หญิงเท่านั้น กระเป๋าถือเป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับผู้ชายและผู้หญิงมีทั้งหนัง, ผ้าใบ, หนังนิ่มและซิปที่ล้อมรอบ duffles, totes, shoulder bags bag and brief cases ทั้งหมดที่ใช้ในอดีตโดยเพศชายด้วย แสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณสำหรับการเดินทางมาถึงที่สำนักงานสนามบินสปาฟิตเนสคลับโรงยิมหรือคืนที่เมือง

Source by Cathalee Thomas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *