บทนำสู่ Shamballa, ความหมายศาสนาและแนวโน้มแฟชั่น

พุทธศาสนาเป็นหนึ่งในศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ช่วยอธิบายถึงจุดมุ่งหมายในชีวิตและวิถีแห่งความสุข หนึ่งในความเชื่อมากมายในพุทธศาสนาคือ Shamballa Shamballa คือพลังแห่งความรักที่ไม่มีเงื่อนไข Shamballa นำพลังส่วนบุคคลความสามัคคีและเสรีภาพส่วนตัว มันหมายถึงชีวิตที่มีศักดิ์ศรีและความคิดสร้างสรรค์

Shamballa ยังหมายถึงสถานที่ทางจิตวิญญาณเมืองแห่งความสมบูรณ์แบบที่ทุกคนรัก ในนั้นพลังงานทั้งหมดคือความสมดุลความสามัคคีและความรัก นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่และเวลาที่รังสีทั้งหมดของ Creation Exist รวมถึงพลังที่เพิ่มขึ้นของ Asscended Masters มันได้กลายเป็นที่รู้จักกันในชื่อพุทธศาสนาเพียวและถูกปกครองโดย Shamballa Kings หรือที่เรียกว่ากษัตริย์ Kalki สถานที่ตั้งทางกายภาพของ Shamballa เชื่อว่าจะถูกซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะของเทือกเขาหิมาลัย

Shamballa ครอบคลุมทุกขนบธรรมเนียมและไม่มีอะไรที่ถูกแยกออก ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับลัทธิเทียมและสามารถยึดถือศาสนาอื่น ๆ รวมทั้งศาสนาคริสต์และยูดาย จุดสำคัญของ Shamballa คือการเสริมสร้างพลังอำนาจ เกี่ยวกับวิธีที่เราปกครองโลกของเราและช่วยเหลือผู้อื่นโดยใช้พลังขององค์ประกอบของมนุษย์และโดเมนธรรมชาติ กับ Shamballa ที่คุณต้องการสร้างและรักษาโลกที่ดีด้วยการเป็นคนที่มีชีวิตชีวาและกล้าหาญในโลกนี้

มี Shamballa อยู่ 4 ระดับ ระดับแรกเน้นการรักษาตัวเองและการรักษาคนอื่น ๆ ระดับที่สองช่วยให้บุคคลสามารถส่งข้อความการรักษาระยะยาวไปยังผู้คนและสถานที่ ระดับที่สามเพิ่มสัญลักษณ์มากขึ้นและช่วยให้บุคคลแข็งแกร่งขึ้น ระดับที่สี่ช่วยให้ใครบางคนช่วยคนอื่นได้ด้วย

สร้อยข้อมือ Shamballa เป็นแรงบันดาลใจจากการทำสมาธิและประเพณี การออกแบบสำหรับสร้อยข้อมือ Shamballa ประกอบด้วยสัญลักษณ์ทางพุทธศาสนาและทิเบตโบราณ ซึ่งรวมถึงสายฟ้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการตรัสรู้; มังกรซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการหลุดพ้นของวัสดุและพันธบัตร wordly

การออกแบบสร้อยข้อมือ Shamballa, หิน, อัญมณีและโลหะเชื่อว่ามีคุณสมบัติในการรักษา สีของหินต่างๆที่ใช้ในการทำกำไลข้อมือ Shamball มีความหมายเช่นกัน: สีฟ้าอ่อน – ความบริสุทธิ์ความงามทอง – ทองคำความคิดเงิน / สีขาว – ความคิดที่เป็นสีทองและสีเงิน – รัฐในฝันหลายสี – ใจไม่โฟกัสสีชมพู

เนื่องจากการออกแบบที่เรียบง่ายและเก๋ไก๋ของสร้อยข้อมือ Shamballa พวกเขาได้กลายเป็นเครื่องประดับแฟชั่นยอดนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่คนดัง ดังนั้นในขณะที่แนวโน้มแฟชั่นเป็นเรื่องสำคัญโปรดจำไว้ว่ามีความหมายที่ลึกกว่าสร้อยข้อมือของ Shamballa สร้อยข้อมือมีส่วนเกี่ยวข้องกับความหมายลึกซึ้งและจิตวิญญาณและสามารถช่วยให้คนปรับปรุงชีวิตของพวกเขา โดยการสวมสร้อยข้อมือ Shamballa คนสามารถพยายามจับภาพชิ้นส่วนของสวรรค์และความรักของตนเอง

Source by Bobby Alexander

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *