เกี่ยวกับแฟชั่นการพยาบาล – สไตล์การขัดถูสำหรับผู้ชาย

ใครพูดว่าการพยาบาลหรือการขัดถูทางการแพทย์เป็นเพียงสำหรับผู้หญิง? พวกเขาผิดเพราะเครื่องแบบเหล่านี้เป็นแบบ unisex และทั้งชายและหญิงสามารถสวมใส่ได้ ปัจจุบันคุณสามารถเป็นเทรนด์และทันสมัยแม้ว่าคุณจะทำงานภายในโรงพยาบาล

ปัจจุบันมีสไตล์การออกแบบสีและขนาดของเครื่องแบบแพทย์ให้เลือก เช่นเดียวกับผู้หญิงผู้ชายก็สมควรที่จะมองสิ่งที่ดีที่สุดและทำให้หน้าตาเย็นและสะโพกดูดีขึ้น โปรดจำไว้ว่าคุณภาพและประเภทของเครื่องแบบที่บุคคลสวมใส่สามารถทำให้หรือทำลายรูปลักษณ์และบุคลิกภาพของพวกเขาดังนั้นจึงเป็นต้องเลือกขัดทางการแพทย์ที่เหมาะสมสำหรับความต้องการและความต้องการของคุณ

วันนี้จำนวนมากของผู้ผลิตเครื่องแบบทางการแพทย์ เพิ่มความหลากหลายของการขัดแต่งเสื้อผ้าเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวายและใช้งานของผู้อุปถัมภ์ของพวกเขา

เนื่องจากความสะดวกสบายและความสะดวกในการสวมใส่ขัดผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์จำนวนมากได้ขัดผิวเป็นเครื่องแบบของพวกเขารวมทั้งทันตแพทย์พยาบาลสัตวแพทย์ คนงานศูนย์สุขภาพและบุคลากรทางการแพทย์อื่น ๆ ที่เป็นพันธมิตรกัน

วันนี้คุณสามารถหาสครับที่ทำขึ้นได้อย่างถูกต้องตามความสูงและโครงสร้างร่างกายของผู้ชาย ผู้ผลิตตระหนักว่าผู้ชายสมควรที่จะมองหาสิ่งที่ดีที่สุดในขณะปฏิบัติหน้าที่ ด้วยชีวิตที่ว่องไวและวุ่นวายที่พวกเขามีพวกเขาก็สมควรที่จะสวมใส่เครื่องแบบที่สะดวกสบายและสะดวกสบายในระหว่างการทำงานของพวกเขาเปลี่ยน ด้วยความเฉลียวฉลาดและความชำนาญของผู้ผลิตเสื้อผ้าคุณสามารถแยกความแตกต่างระหว่างการขัดผิวสำหรับชายและหญิง คุณสามารถหากางเกงขัดที่ลุกขึ้นและทำจากผ้าที่ทนต่อริ้วรอยและท็อปส์ซูที่มีปกแบบคลาสสิกและหลังสีขาวและด้านบนเรียว

ก่อนที่คุณจะซื้อขัดของคุณให้แน่ใจว่าได้ทราบโครงสร้างร่างกายของคุณ คุณจำเป็นต้องทราบชนิดของร่างกายที่ต่างกันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ถูกต้องที่คุณต้องการ หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับโครงสร้างร่างกายของคุณให้ไปที่กระจกโดยไม่มีเสื้อผ้าและประเมินประเภทของร่างกาย คุณมีไหล่กว้างหรือแคบ? คุณมีน้ำหนักมากขึ้นในต้นขาหรือสะโพกหรือไม่? คุณมีเอวที่แคบหรือไม่? นี่คือบางส่วนของคำถามที่คุณต้องตอบเพื่อกำหนดโครงสร้างร่างกายของคุณ

ด้านล่างมีสี่รูปทรงพื้นฐาน:

1. ไหล่กว้างที่มีหน้าอกขนาดใหญ่ – ในร่างกายประเภทนี้คุณสามารถทำไปกับการสวมใส่ท็อปส์ซูแน่น ท็อปส์ซูแน่นไม่เพียง แต่อึดอัดที่จะสวมใส่ แต่มันจะไม่เป็นที่ประจบมองไปที่ คุณสามารถพิจารณาเลือกท็อปส์ซูที่มีรูปจำลองหรือตัดคอ V หลีกเลี่ยงการเลือกท็อปส์ซูที่มีการพิมพ์ด้านบน แต่เลือกท็อปส์ซูที่มีสีเข้ม สำหรับกางเกงของคุณคุณควรให้พอดี แต่ไม่แน่น

2. ไหล่แคบที่มีน้ำหนักมากเกินไปบนต้นขาและสะโพก – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกชุดพิมพ์สำหรับประเภทของร่างกายนี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถลองใส่เสื้อแจ็คเก็ตของคุณด้วยตักคอหรือคอของลำตัวที่เป็นของแข็งและจับคู่กับกางเกงขายาวที่เป็นของแข็ง

3. กีฬาเพรียวบางและแคบ – คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อกั๊กได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถสวมใส่เสื้อแขนยาวพร้อมแจ็คเก็ตแขนสั้น คุณดูดีกับกางเกงที่หลุดลุ่ย

4. มีเส้นโค้งด้านบนและด้านล่างจำนวนมาก – คุณสามารถเลือกกางเกงขาสั้นลุกเป็นไฟได้ นอกจากนี้คุณยังจะดูดีกับห่อคอ V สำหรับท็อปส์ซู, nipped waist jackets จับคู่กับกางเกงขาตรง ภาพพิมพ์ขนาดเล็กที่อยู่ด้านบนจะทำให้คุณดูดี

เลือกโครงสร้างร่างกายที่คุณต้องการและทำตามคำแนะนำ

Source by Amanda Berry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *