Fads, Trends and Classics – คำศัพท์แฟชั่นเหล่านี้หมายถึงอะไร?

แฟชั่นอาจเป็นโลกที่ไม่แน่นอน บางคนมาและไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อคุณเข้าใจวิธีการทำงานของแฟชั่นคุณสามารถเรียนรู้วิธีการเลือกแฟชั่นที่ฉลาดขึ้น

Fads เป็นแฟชั่นที่มาและไปได้อย่างรวดเร็วโดยปกติในฤดูกาลหรือปี พวกเขามีสไตล์ที่ดึงดูดกลุ่มผู้หญิงเล็ก ๆ พวกเขาทำซ้ำในรอบระยะเวลาที่ยาวนาน หญิงสาวเห็นว่าเป็นสิ่งที่ใหม่ในการทดลองกับในขณะที่ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าพูดว่าอยู่ที่นั่นทำแบบนั้นและมักจะเพิกเฉยต่อพวกเขารอบเวลาที่สองหรือสาม รูปแบบการทหารเป็นตัวอย่างของแฟชั่น Fad

Trends เป็นแฟชั่นที่เข้าพักสั้นโดยเฉลี่ย 3 ปี แต่อาจอยู่ไม่กี่ปีอีกต่อไปเช่น ผู้เข้าชมที่ตัดสินใจที่จะขยายเวลาการพักของพวกเขาในบ้านของคุณ ปีแรกจะเป็นแฟชั่นที่โดดเด่นและน่าทึ่งมากขึ้นของแฟชั่น จะลดลงเล็กน้อยในไม่กี่ปีถัดไป

ตัวอย่างเช่นนี่คือแนวโน้มการปิดกั้นสีปัจจุบันซึ่งเป็นปีที่สอง หน้าสั้นและกระโปรงหลังยาวเป็นอีกหนึ่ง แนวโน้มนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนที่กำลังจะถึงกับความเป็นไปได้ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยระหว่างด้านหน้าและด้านหลังเพื่อดึงดูดผู้สูงอายุให้เข้ามามีส่วนร่วม

Classics เป็นรูปแบบที่ชื่นชอบที่ได้รับรอบหลายหลายปี พวกเขาได้กลายเป็นเรื่องคลาสสิกเพราะรูปแบบของพวกเขาเหมาะกับผู้หญิงส่วนใหญ่ เหล่านี้รวมถึงสายเจ้าหญิงจาก armhole, กระโปรงดินสอ draped และ cakes necklines และชุดธุรกิจ fronted buttoned พวกเขาสามารถกลายเป็นน่าเบื่อและสร้างความประทับใจของผู้หญิงที่ไม่ดีที่ติดอยู่ในวิปริตเวลา เพื่อให้ได้ค่าสูงสุดจากพวกเขาในวันนี้พวกเขาทั้งสองจำเป็นต้องเป็นฐานที่เหนือชั้นหรือแจ็คเก็ตที่มีการเพิ่มหรือพวกเขาจะต้องทำในผ้าที่น่าสนใจหรือทำด้วยรูปแบบเล็กน้อยในสไตล์

[19459003 โมเดิร์นคลาสสิก เริ่มต้นเป็นเทรนด์ ยอดขายของพวกเขาทะยานเป็นผู้หญิงทุกเพศทุกวัยรูปร่างและขนาดกอดพวกเขา นักออกแบบสำหรับตลาดค้าปลีกเป็นผู้ชนะ เสื้อครอสโอเวอร์สายเจ้าหญิงจากกลางของไหล่และแจ็คเก็ตที่พับเป็นตัวอย่าง พวกเขากลายเป็นคลาสสิกสมัยใหม่เพราะพวกเขาสามารถถูกประดิษฐ์ใหม่ในรูปแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อยและสอพลอปีแล้วปีเล่า สไตล์คลาสสิกที่ทันสมัยไม่คงที่ พวกเขาให้การพัฒนา

Fads มักจะสำหรับ Extroverts แนวโน้มเริ่มต้นสำหรับ Extroverts และจากนั้นได้รับการกระชับลงสำหรับ Introverts คลาสสิกสมัยใหม่ทำให้ทั้ง Extroverts และ Introverts รู้สึกและดูดี

อุปกรณ์เสริมเช่นรองเท้าและกระเป๋าถือมี Fads Trends และ Modern Classic ด้วยเช่นกัน

Source by Margaret A Sims

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *