มองย้อนกลับไปในเสื้อผ้าแฟชั่นของเด็กยุค 60's, 70 และ 80

เสื้อผ้าของเด็กแฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดหลายปี เสื้อผ้าแฟชั่นของเด็กสะท้อนถึงสิ่งที่เป็นแฟชั่นในเสื้อผ้าสำหรับผู้ใหญ่ในเวลานั้น

เสื้อผ้าเด็กแฟชั่นในยุค 60 รวมถึงชุดสั้น ๆ สำหรับเด็ก ๆ จนกระทั่งถึงวัยกลางปีของพวกเขา เด็กหญิงตัวน้อยสวมชุดที่เพิ่งจะครอบคลุมชุดชั้นในของพวกเขาในช่วงหลายปีเหล่านี้

เด็กชายตัวน้อยสวมกางเกงยีนส์ผ้ายีนส์และเสื้อทีสีขาวในช่วงอายุ 60 ปี ด้านล่างของกางเกงจะถูกม้วนขึ้นเพื่อสร้างข้อมือและเสื้อทีต้องเป็นสีขาวที่มีคอกลม พวกเขามักสวมรองเท้าผ้าใบสีดำรองเท้าเทนนิสและเข็มขัดสีดำกับชุดนี้ แม้ว่าพวกเขาจะสวมเสื้อทีเชิ้ตพวกเขาก็จับเสื้อเชิ้ตไว้ในกางเกงเพื่อที่เข็มขัดจะโชว์

สาวน้อยสวมชุดอานสีดำและสีขาวสำหรับรองเท้าในยุค 60 พวกเขายังสวมรองเท้าสไตล์ Mary Jane ที่มีสายคล้องที่ยื่นออกมาเหนือซุ้มประตูและคว่ำด้าน พวกเขาเป็นรองเท้าสีดำในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวของปีและรองเท้าสีขาวในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของปี

ในยุค 70 เด็กส่วนใหญ่ไม่ได้เปลี่ยนรูปแบบการแต่งกายของพวกเขามากแม้ว่า hippie look กำลังเป็นที่นิยม มันไม่ได้เป็นที่นิยมสำหรับเด็กเล็กที่จะสวมใส่กางเกงยีนส์ด้านล่างกระดิ่งหรือเสื้อผูกย้อม

จนกระทั่งยุค 80 สาวน้อยทุกคนสวมเสื้อทีไม่มีแขนเสื้อและชุดชั้นในภายใต้เสื้อผ้าทุกชุด เสื้อทีเชิ้ตเหล่านี้เป็นชุดเดรสแรกที่สาว ๆ สวมใส่และได้รับการออกแบบเพื่อไม่ให้คุณเห็นผิวของพวกเขาเมื่อเสื้อของพวกเขาผอมลง

ยุค 80 เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เลิกแต่งกายทั้งหมด พวกเขาสวมกางเกงกางเกงขายาวสีสดใสเสื้อที่มีขนาดใหญ่และสวมใส่เท้าได้หลากหลาย รองเท้าหุ้มขายาวและเสื้อที่มีขนาดใหญ่เป็นแฟชั่นที่โกรธและเกือบทุกหญิงสาวกำลังพยายามทำให้เส้นผมของตนโดดเด่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พวกเขาล้อผมของพวกเขาพ่นด้วยสเปรย์ผมและถือไว้ในสถานที่ที่มี headbands หัวสีม่วง

เสื้อผ้าแฟชั่นของเด็กในยุค 60's, 70's & 80's เป็นสิ่งที่เด็กสวมใส่สำหรับเครื่องแต่งกายฮาโลวีนในวันนี้

Source by Ador Talukdar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *