เวนเกอร์ รับไม่ แปลกใจถ้าผลงานของ แกรี่ กับค้างคาวจะไม่ดี

ข่าวฟุตบอล

เรียกได้ว่ายังคงเป็นกุนซือที่ยังดื้อไม่เลิกนะครับสำหรับในรายของกุนซือใหญ่ของทีมค้างคาว บาเลนเซีย อย่าง แกรี่ เนวิลล์ ที่ตามประวัติศาสตร์ของทางสโมสรแล้วถือได้ว่าทาง แกรี่ เป็นกุนซือคนที่ 55 ของทางทีมค้างคาว บาเลนเซีย โดยทาง แกรี่ เนวิลล์ เคยถูกปรามาสไว้ในก่อนหน้านั้นว่าทางเจ้าตัวน่าจะยังไม่พร้อมในการที่จะคุมทีมใหญ่ๆ อย่างเช่นทีม บาเลนเซีย เพราะว่าเจ้าตัวยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเป็นเฮดโค้ช มาก่อน เจ้าตัวเคยเป็นเพียงแค่ผู้ช่วยของทางผู้จัดการทีมทีมชาติอังกฤษอย่าง ปู่รอย ฮอดจ์สัน เพียงเท่านั้น เป็นต้น

นอกจากนี้ทางประธานสโมสรอย่าง ปีเตอร์ ลิมเจ้าของทีมของทางทีมค้างคาว บาเลนเซีย ชาวสิงค์โปร์ ที่ได้ร่วมถือหุ้นสโมสร ซัลฟอร์ด ซิตี้ ที่เป็นทีมของ แกรี่ เนวิลล์ และผองเพื่อนอดีตทีมปีศาจแดงชุดคลาสออฟ 92 โดยการเข้ากุมบังเหียนทางทีม บาเลนเซียของทาง แกรี่ อาจจะเป็นการใช้คอนเนกชั่นตรงนี้เข้ารับงานก็ได้ เป็นต้น

โดยทางผู้จัดการทีมของ อาร์เซนอล อย่าง เวนเกอร์ ตนไม่แปลกใจแต่อย่างใดถึงสถานการณ์ของทางผู้จัดการทีมอย่าง แกรี่ เนวิลล์ ในเวลานี้เพราะว่าเจ้าตัวอาจจะได้รับงานนี้เพราะว่าชื่อเสียงของตนตอนที่เจ้าตัวได้สร้างเอาไว้ตอนที่เจ้าตัวยังเป็นนักเตะอาชีพอยู่แต่ทว่าในทางปฎิบัติมันค่อนข้างที่จะแตกต่างกันออกไป เวนเกอร์ ระบุ โดยการแข่งขันในนัดล่าสุดที่ทาง เนวิลล์ พาทีมค้างคาวแพ้ทีม เบติส เรียกได้ว่า ไม่ชนะใครมาหลายนัดแล้วสำหรับทีมค้าวคาว บาเลนเซีย เป็นต้น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *