อะไรคือสไตล์ของคุณ? – 8 สไตล์บวกลบคูณหารและลักษณะของพวกเขาอธิบาย

ผู้ชายที่เป็นเช่นนั้น "สปอร์ต" เธอจึงเป็น "เอก" เรามักจะได้ยินคำพูดดังกล่าว แต่คุณสงสัยว่าสิ่งที่รูปแบบเหล่านี้หมายถึงอะไร? คุณสงสัยสิ่งที่ลักษณะรูปแบบการแต่งกายไปพร้อมกับการบวกลบคูณหารแต่ละรูปแบบเหล่านี้หรือไม่ การอ่านเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบวกลบคูณหาร 8 สไตล์ที่แตกต่างกันเช่น:

ครึ:

ชีวิตของคุณเป็นมากกว่าภาระกับภาระผูกพันการทำงานเวลาว่างแม้สำหรับลักษณะของคุณ ลักษณะที่ปรากฏเป็นรองหรือตติยภูมิในรายการของคุณ คุณต้องการเสื้อผ้าที่ง่ายและสะดวกสบายกว่าคนทันสมัย คุณมักไม่ได้ประสานสิ่งที่คุณสวมใส่มากขึ้นดังนั้นในดังกล่าวรีบร้อนหรือไม่ชอบที่จะตรวจสอบการสะท้อนของคุณบนกระจก คุณรับคู่ที่สะดวกสบายที่สุดของเสื้อผ้าบนจอแสดงผลและไม่ทราบการเดินออกมาในรองเท้าแตะ คุณมักร้านหน้าต่างโดยไม่สนใจส่วนบุคคลมาก สิ่งที่ glitters ไม่จับสายตาของคุณ คุณมีความสำคัญเป็นผลงานของคุณและการปฏิบัติจริงและความเป็นไปได้และความสะดวกสบายที่จะนำเสนอ คุณรักที่มีและไม่มีปริปากหรือเสียใจกับมัน!

ลำลอง:

คุณชอบที่จะให้ผมของคุณลงที่มากที่สุดเท่าที่มีความสะดวกสบายมากในผิวและความคุ้มค่าสะดวกสบายของคุณมากกว่าอะไร! คุณทำผลิตภัณฑ์ไม่แฟนซีในสมัยอยู่เสมอ มันมีให้เหมาะกับรสนิยมส่วนตัวของคุณไปยังดินแดนในตู้เสื้อผ้าของคุณ คุณชอบที่จะทำใจให้สบายกับ peeps ของคุณมากกว่ากาแฟเย็นหรือเบียร์ (ถ้าคุณอยู่ในวงเงินที่ได้รับอนุญาต) นินทาจับขึ้นกับรุ่นล่าสุดในกางเกงขาสั้นของคุณ! คุณกำลังวางกลับเมื่อมันมาถึงแฟชั่นเพื่อให้คุณกลมกล่อมสไตล์ของคุณเพื่อให้ปัจจัยความสนุกสนานเหมือนเดิมในขณะที่ทำให้ตัวเองคำสั่งผสมง่ายต่อการลื่น! คุณชอบสีและเงาฟรีไหล คุณรักพิมพ์หยักและป๋อรอบในกางเกงขาสั้นของคุณกับรองเท้ากีฬาหรือลำลองเสื้อยืดใน!

สาว / Boy Next Door:

ตาเป็นประกายของคุณและรอยยิ้มบุ๋มทำทุกพูดคุย! คุณมีง่ายไม่ซับซ้อนและน่าสนใจทางกับคนอื่น ๆ ; ลักษณะที่เป็นที่จดจำได้ง่ายโดยคุณกางเกงยีนส์เหงื่อยืดและผมน่าระทึกใจลวก! คุณมีง่ายไปอากาศเกี่ยวกับตัวเองซึ่งสะท้อนให้เห็นจากท่าทางและการแต่งกายของคุณเหมือนกัน คุณรักที่จะแบ่งปันเสียงหัวเราะกับทุกคนรอบ ๆ ตัวคุณกินออกไปกับคุณสาว ๆ และบางครั้งก็นินทา / เลวเกี่ยวกับผู้หญิงคนอื่น ๆ คุณชอบที่จะได้รับและให้ดอกไม้ช็อคโกแลตทำให้คุณไปที่อ่อนแอในหัวเข่าและคุณรักเก่าของคุณและจางหายไปวิธีกางเกงยีนส์ยิ่งกว่าสิ่งใดในชีวิตของคุณ! คุณจะรับรู้รอบหางม้าของคุณและเจาะหูน่ารักและเราไม่เครียดกับความจริงที่คุณ "น่ารัก" รอยยิ้ม!

Sporty:

คุณมีการใช้งานมากและชอบที่จะสะท้อนให้เห็นถึงเดียวกันจากความรู้สึกของการแต่งกาย กฎการทำงานที่สำคัญกว่าแฟชั่นและตู้เสื้อผ้าที่มีสีสันยังเป็นสินทรัพย์ของคุณ! คุณรักกางเกงติดตามของคุณและ drool / ร้านหน้าต่างทุกครั้งที่คุณผ่านโดย Adidas, Nike, Puma หรือ Reebok ร้าน นักกีฬาเย็นมีอิทธิพลต่อคุณมากพอกับรูปลักษณ์ของพวกเขาแข็งแรงในกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงมินิที่จะทำให้คุณจะแจ้งให้ทราบด้วยตัวคุณเอง Sport-ดาวและสไตล์สปอร์ตของพวกเขาดึงดูดให้คุณเดินไปในสำหรับภาพยนตร์ในถุงเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นของคุณ รองเท้าผ้าใบเป็นคู่ที่ดีที่สุดของรองเท้าที่คุณเคยเป็นเจ้าของและอยากให้คุณสามารถเดินเข้าไปในสำนักงานของคุณสวมใส่เหมือนกัน! คุณจะเห็น armbands และสายรัดข้อมือที่จะไม่เพียงเสริมสไตล์ แต่เชื่อว่าในนั้นสำหรับสาเหตุ คุณรักสี; ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีที่สดใสหรือแม้แต่คนที่น่าเบื่อ … คุณก็รู้วิธีที่จะร่วมทีมพวกเขาขึ้นสำหรับ "ไป – ทะเยอทะยาน" มอง ทั้งหมดในทุกโดยไม่คำนึงถึงของการเล่นกีฬาที่คุณชื่นชอบที่คุณมองทุกบิตเป็นคนขี้ขลาดหรือสปอร์ตด้วยการปรากฏตัวของคุณ!

Goth:

คุณบูชาหินและโลหะหนัก, ความรักสีดำเล็บสี, หมึกพิมพ์ / รอยสัก, เจาะ, นามสกุลผม ฯลฯ คุณรักหนักแต่งหน้า, รองเท้า, ผมยุ่งและไลฟ์สไตล์โบฮีเมียน . ที่คุณรักดาวพังก์ร็อกและมีความพร้อมที่จะไปถึงขีด จำกัด ใด ๆ ที่จะได้รับโป๊กเกอร์ผมตรงกับผู้ที่เข้มขอบตาตา; ซึ่งจะทาสีในสโมคกี้ตาแต่งหน้า! คุณรักเสื้อผ้าขอบฝอยและหลายครั้งกรรไกรเสื้อผ้าของคุณเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความรู้สึกของคุณ คุณรักโทนสีเข้มและสีและจะใช้จ่ายเงินในกระเป๋าของคุณทั้งหมดจะไปตื้อ & # 39; s คอนเสิร์ต บู๊ทส์, กางเกงยีนส์ผอมกางเกงและเป็นที่รักที่ดีที่สุดของคุณและคุณไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากแท้จริงพวกเขา!

เซ็กซี่:

คุณกำลังอุ้, จีบและยั่วยวนเป็นตัวเป็นตน! คุณรักเสื้อผ้าร่างกายกอดและมุ่งเน้นมากใน "แสดงสินทรัพย์" คุณอวดเพศอุทธรณ์ของคุณผ่านทางตู้เสื้อผ้าที่ประจบคุณ! คุณมีสติอย่างมากเกี่ยวกับรูปลักษณ์และสไตล์ของคุณที่คุณรักในการดูแลของรูปของคุณ; ห้องออกกำลังกายประจำ – คนที่ออกไปในความเป็นจริง! ใช่คุณไม่ชอบที่จะเป็นแบรนด์ซื่อสัตย์ แต่ถ้าไม่ใช่สินค้าที่มีตราสินค้าที่ทำให้คุณดูน่ากลัวแล้วมันดินแดนขึ้นมาในตู้เสื้อผ้าของคุณ ภาษากายของคุณคือ Communicator สำคัญของคุณ; และปรากฏภาพที่สมบูรณ์แบบเป็นความหลงใหลและความรักของคุณ คุณหวังว่าจะมีชื่อเสียงต่างๆสำหรับงบสไตล์ต่างๆและถ้าไม่มีความสุขกับที่คุณประดิษฐ์งบสไตล์ของคุณเอง!

เปรี้ยวจี๊ด

คุณชอบที่จะคิดนอกกรอบตามเชาวน์สไตล์ของคุณเองซึ่งอธิบายภายในของคุณเป็นมากกว่า เพียงแค่การเสริมความงามภายนอกของคุณ You are รุนแรงที่เปิดกว้างและความกล้าหาญ คุณชอบที่จะทดลองกับสไตล์และความรู้สึกของแฟชั่นของคุณผ่านการผสมผสาน-N-แข่งขันฟิวชั่น, ความคมชัดหรือแม้กระทั่งการแต่งกายฟุ่มเฟือย! Muse หรือแรงบันดาลใจของคุณสามารถเป็นอะไรก็ได้ออกจากสีฟ้า; ก็สามารถชักชวนให้คุณเติมแต่งกายของคุณตามอารมณ์ของคุณบรรยากาศนอกหรือแม้กระทั่งสายที่คุณชื่นชอบบทกวี! คุณผสมและตรงมากและหลายครั้งมันอาจจะไม่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับทุกคนรอบ ๆ ตัวคุณหรือพวกเขาอาจจะไม่เข้าใจมุมมองของคุณ แต่โปรดอย่าสูญเสียหัวใจเช่นการแต่งกายการทดลองของคุณกำหนดคุณ; เหมือนพวกเขากล่าวว่าจะเป็นในสิ่งที่คุณอยู่!

Classy

ริและป้ายชื่อโก้เก๋ลอยรอบโลกของคุณและการใช้ชีวิตที่หรูหราและโอ้อวดเป็นวิธีชีวิตของคุณ คุณอักษรรักทักซิโด้และชุดสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่าชีวิตของคุณ! splurging เป็นมือขวาของคุณและความเย้ายวนใจเป็นเชาวน์สไตล์ของคุณ คุณรักตัวเองและมีปัญหาในการใช้จ่ายสำหรับตัวเองเป็นทั้งใจที่เป็นไปได้ คุณทำชอบการกุศล; อย่างใดจะช่วยให้คุณมีสายดินและทำให้คุณมีความสุข! การสึกหรอล่าสุดออกแบบจะต้องมีในคอลเลกชันของคุณและคุณอัปเดตวอร์ดเสื้อคลุมที่มากที่สุดโดยทุก 6 เดือน คุณได้อย่างแม่นยำมีชุดการจัดสรรสำหรับทุกวันของคุณสวมเริ่มต้นจากชุดโยคะของคุณไปยังสระว่ายน้ำสวมใส่ไปชุดค็อกเทลหรือชุดของคุณ คุณสนุกกับชีวิตสูงสุดและมันแสดงให้เห็น!

Source by Nikhil S

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *