องค์ประกอบของจีนแบบดั้งเดิมในแฟชั่น

ในฐานะที่เราทุกคนรู้ว่าประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน อารยธรรมจีนโบราณให้กำเนิดสไตล์จีนที่ไม่ซ้ำกัน แฟชั่นสไตล์จีนเป็นรูปแบบขององค์ประกอบของจีนซึ่งเป็นไปตามที่กำหนดเองแบบดั้งเดิมและวัฒนธรรมตะวันออก การรวมกันขององค์ประกอบของจีนปรับตัวเข้ากับแนวโน้มของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008, รองเท้าสไตล์จีนและเสื้อผ้าช้ากลายเป็นที่นิยม นักออกแบบระดับโลกหลายคนกำลังมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มองค์ประกอบจีนแบบดั้งเดิมเป็นเทรนด์แฟชั่นใหม่

หลังจากที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในเมืองที่คึกคักผู้หญิงทันสมัยควรปล่อยให้จิตวิญญาณของพวกเขาผ่อนคลายในดินแดนบริสุทธิ์และหาพื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับตัวเอง สำหรับหลาย ๆ คนมันเป็นเรื่องยากที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ นักออกแบบอาวุโสดั้งเดิมใช้ผ้าไหมผ้าฝ้ายเป็นวัสดุหลักที่จะทำให้เสื้อผ้าบางและระบายอากาศที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสบายและผ่อนคลายในเวลาเดียวกันยึดมั่นในจิตวิญญาณของพวกเขา เสื้อผ้าจีนโมเดิร์นได้รับการออกแบบด้วยโทนสีอ่อนและการแสดงภาพที่สวยงามและสง่างาม คนจีนแสวงหาเสรีภาพและความเสมอภาควิถีชีวิตเช่นเดียวกับธรรมชาติของเซนซึ่งเป็นที่เรียบง่าย แต่มีความหมายลึกซึ้ง

ได้รับการออกแบบสำหรับหญิงสาวในเมืองที่ทันสมัยและเต็มพิจารณาทุกแง่มุมของชีวิตทุกช่วงของอุปกรณ์จีนโบราณสไตล์ปรากฏในการแสดงออก ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำแยงซี Delta มีการใช้ในการสวมใส่ดอกไม้ปักรองเท้าแบน ด้วยการทาน้ำมันร่มกระดาษในมือเป็นสาวสวยเดินอยู่ในซอยที่เงียบสงบยาวเช่นเดียวกับรูปแบบคลาสสิกที่น่าสนใจ

ในเวลาเดียวกันที่นิยมสไตล์จีนเครื่องประดับทำด้วยมือยังกลายเป็นที่นิยม ในพื้นที่ตอนกลางของประเทศจีนแม่บ้านบางคนใช้วิธีการเดิมที่จะทำให้จีนกระเป๋าสไตล์ผ้าใบซึ่งได้รับการต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ในความเป็นจริงความรู้สึกแฟชั่นสไตล์จีนคือการดำเนินการไปข้างหน้าประเทศจีน & # 39; s ห้าพันปีของวัฒนธรรมที่สวยงามและเอกลักษณ์ ยกตัวอย่างเช่นประเทศจีนเป็นบ้านเกิดของสีแดง, สีแดงเป็นส่วนที่สำคัญมากของที่กำหนดเองแบบดั้งเดิม มาจากประเทศจีน & # 39; s มงคลสีแดง, สีแดงเป็นสีของตกแต่งเทศกาลและอธิษฐานเพื่อสวัสดิการ อีกตัวอย่างหนึ่งคือจีนรูปแบบการแต่งกายการพิมพ์แห่งชาติมีความแตกต่างจากแนวคิดของการแต่งกายตะวันตกในการทำงาน, คุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของมันคือพระพรของความหมายแฝง สำคัญอยู่ในการรักษาบุคลิกภาพที่แตกต่างของประเทศและสไตล์ของกลุ่มชาติพันธุ์ที่ไม่ซ้ำกัน

ตอนนี้องค์ประกอบของจีนในเสื้อผ้าและเครื่องประดับได้มาถึงเวทีแฟชั่นโลกที่ผู้คนมากขึ้นมีการมุ่งเน้นไปที่ตาของพวกเขาไปยังประเทศประวัติศาสตร์ไม่ซ้ำกันซึ่ง มีเสน่ห์ทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และลักษณะบุคลิกภาพ

Source by May Li

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *