แฟชั่นหรือความสะดวกสบาย – ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้น?

มัน & # 39; s ทั่วนิตยสารมักให้ความสำคัญในโทรทัศน์และแม้กระทั่งหนังสือพิมพ์บางฉบับอยู่ในเกม คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่สวมใส่และสิ่งที่ไม่สวมใส่ คนรอบตัวเรามีแนวโน้มที่จะมีความสุขทุกเกินไปที่จะแบ่งปันความคิดของพวกเขาในชุดของเรา มัน & # 39; s ยากที่จะหลีกเลี่ยงเพราะข้อความเป็นทุกที่และถ้าเราไม่ตามเทรนด์ที่เรา & # 39; Re บอกเรา & # 39; ve "ให้ตัวเองไป"

แต่มันไม่ได้เรื่องจริงๆ? หลังจากที่ทุกวัตถุประสงค์หลักของเสื้อผ้าที่จะทำให้เราอบอุ่นและปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมที่ล้อมรอบเรา เสื้อผ้าจะหมายถึงการทำงาน โดยไม่ต้องขนหรือขนที่จะทำให้เราสะดวกสบายเราพึ่งพาวัสดุที่แตกต่างในการทำงานสำหรับเรา แน่นอนมันเป็นสิ่งที่ดีเมื่อเสื้อผ้าดูน่าสนใจ แต่ไม่ว่าสิ่งที่น่าสนใจไม่มีคือถ้ามันไม่ได้รู้สึกรื่นรมย์กับผิวและถ้ามันเป็นความเจ็บปวดที่จะสวมใส่เหตุผลที่เราควรอยู่ภายใต้ตัวเองไปเพียงเพราะมัน & # 39; s แฟชั่น ?

งบแฟชั่น

หนึ่งได้แบ่งผู้หญิง & # 39; s ความคิดเห็นมานานหลายทศวรรษ – รองเท้าส้นสูง ผู้หญิงบางคนสวมใส่พวกเขาเพราะมัน & # 39; s คิดโดยทั่วไปว่าพวกเขาทำให้ขาดูดี บางคนสวมใส่พวกเขาเพราะพวกเขาทำให้คุณดูสูง บางคนจริงหาพวกเขาสะดวกสบายในการสวมใส่ในขณะที่คนอื่น ๆ ไม่สามารถจัดการที่จะเดินมากกว่าไม่กี่ขั้นตอนในพวกเขาโดยไม่ต้องบิดข้อเท้า พวกเขาสามารถทำให้เกิดปัญหาเท้าขาและอาการปวดหลังทั้งหมดในชื่อของแฟชั่น มันคุ้มค่าหรือไม่

คำตอบไม่เป็นที่ตรงไปตรงมาอย่างที่ดูเหมือนว่า โดยทั่วไปที่มีอายุมากกว่าที่เราได้รับน้อยกว่าที่เราดูแลเกี่ยวกับสิ่งที่ & # 39; s ในและสิ่งที่ & # 39; s ออก เรา & # 39; ได้ตัดสินใจในสิ่งที่เราชอบที่จะสวมใส่และสิ่งที่เรารู้สึกสะดวกสบายดังนั้นเมื่อเราไปเที่ยวช้อปปิ้งเรา & # 39; ใหม่มีแนวโน้มที่จะได้รับเพิ่มเติมจากเดียวกันหรือคล้ายกัน เราอาจได้รับเป็นครั้งคราวรายการ "แฟนซี" สำหรับโอกาสพิเศษ แต่ถ้าเราชอบกางเกงยีนส์และการฝึกอบรมของเราที่ & # 39; s สิ่งที่เราจะกลับไปในวันที่ตามวัน

เหมือนอุตสาหกรรมใด ๆ แฟชั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงิน การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในแนวโน้มที่ทำให้คนเปลี่ยนเนื้อหาของตู้เสื้อผ้าของพวกเขาตลอดทั้งปีที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เราการใช้จ่ายเงินของเรา หากนิตยสารแฟชั่นบอกกับเราว่าล่าสุดต้องมีในความเป็นจริงเช่นเดียวต้องมีเป็นปีที่แล้วและปีก่อนหน้านั้นคนเท่านั้นที่จะเข้ามาแทนที่รายการว่าถ้ามันได้รับความเสียหายหรือถ้ามันไม่เหมาะสมอีกต่อไป เพื่อให้ลูกค้าบนเท้าของพวกเขาและเพื่อให้คนในอุตสาหกรรมในการทำงานแฟชั่นจะต้องให้การพัฒนา

นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องทำตาม ไม่เว้นแต่เราต้องการที่จะ มี & # 39; s จุดในการซื้อเสื้อผ้าไม่เพียงเพราะพวกเขา & # 39; ใหม่อินเทรนด์ถ้าเราไม่สามารถจ่ายได้หรือยาวจะทำเช่นนั้น ใช่, เสื้อผ้าสวยสามารถช่วยเมื่อเราต้องการที่จะดึงดูดคู่ แต่ถ้าพันธมิตรที่เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมแฟชั่นหรือคนที่เป็นไปตามแนวโน้มล่าสุดเพื่อจุดที่พวกเขา & # 39; อีกครั้งน่าจะดูแลทั้งหมดที่มาก

คำแนะนำของฉันเป็นไปเพื่อสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่สื่อบอกคุณที่จะสวมใส่ หากคุณต้องการที่จะดูดีเพียงเกี่ยวกับอะไรจะทำงานถ้ามัน & # 39; s เหมาะสำหรับประเภทของร่างกายและ skintone ของคุณ ถ้าคุณชอบการแต่งตัวเพื่อสร้างความประทับใจไปได้ ถ้าคุณชอบรองเท้าส้นสูงของคุณไปได้ (แม้ว่าฉันจะไม่สวมใส่ได้ตลอดเวลา – ให้เท้าของคุณแบ่งพวกเขาสมควรได้) ถ้าคุณชอบเสื้อผ้าของคุณทำเพื่อความสะดวกสบายให้ความรู้สึกอิสระ อย่าให้ใครบอกคุณว่าคุณ & # 39; ได้ปล่อยให้ตัวเองไปเพียงเพราะคุณต้องการที่ท็อปส์ซูคลุมด้วยผ้าของคุณ พวกเขาไม่จำเป็นต้องสวมใส่พวกเขา

ทุกคนควรจะเป็นอิสระในการแต่งตัววิธีการที่พวกเขาต้องการ ถ้าคุณชอบสิ่งที่คุณสวมใส่มันจะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจและที่ & # 39; s ไกลน่าสนใจกว่าการแต่งกายที่ออกแบบใหม่ล่าสุด

Source by Kit Marsters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *