ทีมงานSBOBETบอก ตอร์เรย์ร่า มั่นใจภาษาทำให้ไม่รุ่งกับ ปืน

ข่าวฟุตบอลSBOBETลูคัส ตอร์เรย์ร่า แดนกลางชาวอุรุกวัย ซึ่งปัจจุบันกำลังทำผลงานร้อนแรงร่วมกับ แอตเลติโก มาดริด ทีมดังจากเวทีลาลีกา สเปน ในรูปแบบสัญญาเช่าว่า ความล้มเหลวกับการทำงานร่วมกับ อาร์เซนอล ต้นสังกัดที่แท้จริงในเวทีแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่สวยอย่างที่หลายคนคาดหวังเป็นเพราะภาษา ซึ่งถือว่าเป็นกำแพงใหญ่และสำคัญ ทำให้เขาไม่สามารถทำผลงานยอดเยี่ยมได้ตามที่คาดหวัง 

มิดฟิลด์มากความสามารถดีกรีทีมชาติอุรุกวัยย้ายมาเล่นกับ ปืนใหญ่ เป็นทางการเมื่อกลางปี 2018 ซึ่งในช่วงแรกเจ้าตัวมีแววไปได้สวยกับทีมดังกล่าว แต่สุดท้ายเส้นทางการทำงานของเขาในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เกิดเต็มไปด้วยคำถามรายวัน เมื่อเขาไม่สามารถสร้างผลงานน่าประทับใจออกมา ส่งผลให้ตลาดหน้าร้อนที่ผ่านมา เขาต้องย้ายไปเล่นกับทัพตราหมี ในรูปแบบแข้งสัญญาเช่าทันที 

“ผมมั่นใจว่าเหตุผลทำให้ผมไม่สามารถประสบความสำเร็จ กับการทำงานร่วมกับ ปืนใหญ่ ได้เพราะการสื่อสาร ภาษาเป็นสิ่งสำคัญในการทำงานร่วมกันของทุกคน แต่เมื่อผมไม่ได้เข้าใจในบางอย่าง ทำให้โอกาสของผมมีน้อยลงทันที อย่างไรก็ตามผมพร้อมพิสูจน์ตัวเองต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกคนได้เห็นว่า ผมสามารถประสบความสำเร็จกับทุกทีมได้จริงๆ และตอนนี้ผมแฮปปี้มากกับการทำงานในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่”

สนับสนุนข่าวโดย สุดยอดเว็บพนันบอลออนไลน์ SBOBET beer777 ที่อยู่คู่กับนักแทงบอลออนไลน์ มาอย่างยาวนานตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เราคือที่ 1 เรื่องเว็บออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *