รูปแบบทั่วโลก: แนวโน้มแฟชั่นในประเทศต่างๆ

แนวโน้มและรูปแบบแตกต่างกันอย่างมากจากประเทศและแม้กระทั่งจากเมืองไปยังเมือง ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปรัสเซียเบอร์ลินหรือเทลอาวีฟความแตกต่างอย่างมากในแฟชั่นอาจทำให้ทุกคนมีวัฒนธรรมช็อก ไม่ว่าคุณจะวางแผนเดินทางไปทั่วโลกหรือเพียงแค่สนใจในแฟชั่นในประเทศอื่น ๆ ด้านล่างนี้คือเมืองใหญ่ ๆ และแนวโน้มปัจจุบันของเมืองนี้บ้าง

  • เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก: เมื่อพูดถึงสไตล์รัสเซียแล้วล่ะก็การแต่งเนื้อแต่งตัว ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดแม้ว่าคุณจะต้องการใส่กางเกงเหงื่อ แต่ก็น่าสนใจยิ่งขึ้นคือกางเกงเหงื่อที่น่ารักของ Victoria 's Secret ไม่ใช่กางเกงสีเทาน่าเกลียดที่ทำให้คุณดูเป็นคนอเมริกัน ถ้าผู้หญิงต้องการให้พอดีกับเธอเธอควรจะแต่งหน้าทำเล็บและทำเล็บอย่างถูกต้องเสมอ ผู้หญิงรัสเซียชอบดูดี พวกเขาชอบเสื้อผ้าที่เซ็กซี่เช่นกางเกงยีนส์แน่นและท็อปส์ซูตัดต่ำ ถ้าอากาศหนาว (แน่นอนมันจะหนาว) คุณควรสวมเสื้อขนสัตว์ที่ขึ้นไปถึงเอวกางเกงยีนส์แน่นและส้นสูงมาก ถ้าคุณต้องการโดดเด่นคุณสามารถสวมรองเท้าแบนได้ถ้าคุณเป็นผู้หญิงและรองเท้าผ้าใบถ้าคุณเป็นผู้ชาย รองเท้าผ้าใบมีความเหมาะสมเฉพาะเมื่อคุณไปที่โรงยิม ต้องบอกว่าชาวรัสเซียชอบสไตล์ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบที่มีราคาแพง คุณก็สามารถได้รับชุดขายส่งตราบเท่าที่พวกเขามีราคาแพง
  • Tel Aviv: อิสราเอลเป็นสถานที่ที่น่าสนใจและคุณจะพบว่าประเทศนี้เต็มไปด้วยรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่โดยทั่วไปลักษณะของอิสราเอลเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสะดวกสบาย เป็นจริงค่อนข้างตรงข้ามจากสไตล์รัสเซีย คุณแทบจะไม่ค่อยเห็นสาวอิสราเอลสวมรองเท้าส้นสูงที่สูงมากแม้แต่กับไนต์คลับ สไตล์อิสราเอลกลับสวยขึ้นแม้กระทั่งฮิปปี้ เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นทั้งชายและหญิงที่กำลังเล่นสยองขวัญใส่ชุดวินเทจ ผู้หญิงชอบใส่กางเกงยีนส์หลวมกระชับชุดน่ารักที่พวกเขาสามารถขี่จักรยานของพวกเขาในและรองเท้าแตะสบายเสมอ อิสราเอลโดยทั่วไปเป็นสถานที่ที่เป็นเนินเขามากดังนั้นรองเท้าที่สะดวกสบายจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น อิสราเอลจึงกลับมาพร้อมกับสไตล์ของพวกเขาที่คุณอาจเห็นคนสวมกางเกงยีนส์ในงานแต่งงาน
  • เบอร์ลิน: เบอร์ลินเป็นเมืองหลวงแฟชั่นที่สำคัญและที่นี่คุณจะเห็นแนวโน้มขี้ขลาดบางอย่างที่คุณไม่น่าจะได้เห็นจากที่ใด ๆ มีแนวโน้มสำคัญบางประการที่เป็นที่นิยมในเบอร์ลิน แต่ "hipster" แน่นอนแล้วนี่เป็นเมืองที่รู้วิธีจัดปาร์ตี้และแฟชั่นที่คุณเห็นบนท้องถนนแสดงให้เห็นว่า สไตล์นี้สามารถอธิบายได้ว่าเป็นอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่เรื่องหลักไม่ตรงกันและอะไรก็ได้ พวกเขาอยู่ในเสื้อผ้า 80 ปีรองเท้าผ้าใบชั้นสูงหลายชั้นเสื้อผ้าและผมขี้ขลาด สไตล์นี้มีความรู้สึกแบบโตเกียว แต่อาจหยาบกว่าขอบอีกเล็กน้อย หากคุณกำลังมองหาแหล่งความคิดริเริ่มนี่เป็นสถานที่ที่น่าไป

Source by Ellen Tarnapolsky

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *