ฤดูกาลแฟชั่นในอินเดีย

อินเดียเป็นดินแดนแห่งเทศกาล ด้วยจุดบรรจบกันของศาสนาและลักษณะที่แตกต่างกันเวลาที่จะมาร่วมกันและสนุกกับการเป็นจำนวนมาก แฟชั่นเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีดังกล่าว

เมืองในเขตเมืองทั่วโลกเป็นจุดที่ผู้คนเฉลิมฉลองเทศกาลทั้งหมดโดยไม่คำนึงถึงศาสนาหรือปัญหาอุปสรรคในวงศ์วาน เป็นอย่างดีที่จะหาร้านค้าและห้างสรรพสินค้าประดับด้วยสีแดงและถุงน่องโฮสต์ของเฉดสีแดงที่แตกต่างกันและรูปแบบกับการถือกำเนิดของเดือนธันวาคมเพื่อเฉลิมฉลองคริสมาสต์ ยอดขายในช่วงเทศกาลปีใหม่และคอลเลกชันในช่วงฤดูหนาวเข้าสู่ตลาดเร็ว ๆ นี้ การออกแบบมีหลากหลายรูปแบบ ในแต่ละปีจะเห็นแบรนด์นักออกแบบและเครื่องประดับแบรนด์ใหม่ เปิดตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์เสริมและธุรกิจเกี่ยวกับการเดินเท้า

Raksha Bandhan มองเห็นเสื้อผ้าและวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในตลาด เสื้อผ้าในเครื่องแต่งกายเด็กมีความน่าสนใจและฟิวชั่นในธรรมชาติ นี่เป็นช่วงเวลาและรูปแบบที่หลากหลายและผสมผสานรูปแบบของวัสดุ sarees และวัสดุตกแต่งเข้าไว้ด้วย

ฮอรีเห็นผ้าขาวและครีมหลายแบบ สวมใส่กับงานประดุจดอกไม้หรืออื่น ๆ ที่เหมือนกัน odhni สีขาวก็เป็นเวลาที่จะเข้าร่วมสนุก Sankrath เห็นผู้หญิงจำนวนมากในชุดเสื้อผ้าสีดำ Dushera คือเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล Durga Puja และ Navratri ที่มีชื่อเสียงแล้ว เก้าวันที่ไม่ซ้ำกันของความบันเทิงแฟชั่น การออกแบบมาในช่วงก่อนหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการและความไวของเด็กและผู้ใหญ่ รูปแบบฟิวชั่นที่ลึกลงไปในท็อปส์ซูถังและทีมงาน cholis แบบหักล้างกันแบบดั้งเดิม bandhni ทำงานในผ้าไหมและผ้าฝ้าย สวมใส่ของผู้ชายเป็นพิเศษกับท็อปทิสขนาดเล็กในเสื้อแจ็คเก็ตเปลือกและกระจก ชุดพร้อมทำกับรอบทดลองใช้ฟรีทำเครื่องหมายฤดูกาล

Diwali เป็นเวลาธุรกิจที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม มีสีสันที่สดใสและความมีชีวิตชีวาในจอแสดงผลที่มหัศจรรย์ การออกแบบพราวและการผสมผสานเอกลักษณ์ของ saris และเสื้อให้คุณตัดเย็บเสื้อผ้าของคุณ ฝ่าย Diwali และความต้องการเฉพาะของ puja ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มการเฉลิมฉลองหรือทุบตี Diwali ใหญ่เป็นเทศกาลเฉลิมฉลองซุปเปอร์

Id เวลามีสีสันกับงานล่าสุดในผ้าไหม Kashmiri และชุดซาติน ม่านและงานของ burrqa ถูกออกแบบโดยช่างฝีมือที่มีพรสวรรค์ เป็นที่น่าสนใจให้สังเกตช่วงผ้าเช็ดหน้าถุงมือผ้าฝ้ายและถุงเท้าที่สวมใส่โดยผู้หญิงมุสลิม เทศกาลช้อปปิ้งมากเกินไปในฤดูกาลนี้

แฟชั่นเป็นองค์ประกอบที่เปลี่ยนแปลงไปและปรับให้เหมาะกับความต้องการของสภาพอากาศด้วย คอลเลกชันมรสุมมาพร้อมกับการตัดและผ้าแห้งง่าย ฤดูร้อนเรียกร้องความต้องการผ้าฝ้ายผ้าลินินผ้าลายมัสลินและอื่น ๆ โปร่งสบาย

เป็นการเฉลิมฉลองส่วนตัวในการซื้อสินค้าพิเศษในวันครบรอบแต่งงานวันเกิดคู่สมรสหรือวันวาเลนไทน์นี้

Source by Jennie Kakkad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *