รูปแบบการเปลี่ยนแปลงและการออกแบบของกางเกงยีนส์กระโปรงยีนส์

กางเกงยีนส์กระโปรงยีนส์เป็นรูปแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดของการสึกหรอกับเยาวชนวัยรุ่นและผู้หญิง ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งกระโปรงยีนส์ทำให้ผู้สวมใส่ดูทันสมัยและดูน่าสนใจ กระโปรง Jean เป็นที่ชื่นชอบมากโดยผู้หญิงส่วนใหญ่เนื่องจากความยืดหยุ่นของพวกเขาเป็นพวกเขาจะน่ารักที่จะสวมใส่ในทุกสภาพอากาศ กางเกงยังเพิ่มความนับถือตนเองของบุคคลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบุคคลไม่ชอบที่จะแสดงเส้นโค้งของพวกเขาเป็นวัสดุที่ใช้ในการผลิตกางเกงยีนส์เป็นหนัก กระโปรงยีนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตด้วยวัสดุอเนกประสงค์ที่ทำให้พวกเขาสวมใส่ได้อย่างสบายใจและกระปรี้กระเปร่ายิ่งไปกว่านั้นกระโปรงยีนส์ยังมีรูปทรงที่น่ารักและดูน่าสนใจซึ่งทำให้เหมาะสมกับทุกโอกาส

ดังนั้นกระโปรงยีนส์สามารถสวมใส่ในที่ทำงานวันออกหรือวันในบ้านและทำให้การใช้งานของพวกเขาเป็นอเนกประสงค์ กางเกงยีนส์มีลักษณะที่น่าสนใจที่ทำให้พวกเขาน่าสนใจและน่าชื่นชม จุดเด่นของผ้ายีนส์คือความเหนียว แต่ดูทันสมัย คุณลักษณะที่จำเป็นอื่น ๆ ของกระโปรงยีนส์อยู่เสมอในรูปแบบแฟชั่น นับตั้งแต่ก่อตั้งมานานหลายปียีนส์ได้รับเครื่องหมายการค้าในอุตสาหกรรมแฟชั่นทุกครั้ง ประวัติความเป็นมาของกระโปรงยีนส์ย้อนหลังไปถึงกลางปี ​​1800

Levi Strauss คือบุคลิกภาพที่อยู่เบื้องหลังการใช้กางเกงยีนส์ยีนส์ที่รู้จักกันในชื่อกางเกงยีนส์ของ Levi ซึ่งมีชื่อเสียงในปี 1950 กางเกงยีนส์ Levi's แฟชั่นถูกออกแบบด้วยเป็ดผ้าฝ้ายและสิ่งทอผ้ายีนส์ที่แข็งแรงขึ้นและมีชื่อของนักออกแบบ การออกแบบผ้ายีนส์ภายหลังพบว่าวัสดุเป็ดลดลงเนื่องจากผู้บริโภคพบว่ากางเกงยีนส์น่ารักมากขึ้นโดยเฉพาะหลังจากล้างแล้ว การล้างผ้ายีนส์จะสร้างดอกสีม่วงที่น่าหลงใหลในการย้อมสีฟ้าอันประณีตซึ่งทำให้พวกเขาเป็นที่ชื่นชมมากที่สุด ความนิยมของ Levi's กางเกงยีนส์ยีนส์ในทศวรรษ 1950 เห็นนักออกแบบใหม่ ๆ เช่น Wranglers และ Lee Coopers เริ่มต้นการออกแบบกางเกงยีนส์ของตัวเอง miniskirts

ในฉากแฟชั่นความนิยมของกางเกงยีนส์ได้รับการรับรองอย่างสูงถึงปี 1950 ดาราภาพยนตร์ที่สวม พวกเขาในภาพยนตร์ กางเกงยีนส์ที่เห็นนี้เป็นที่นิยมกับวัยรุ่นและวัยรุ่นจำนวนมากที่ดูภาพยนตร์ ในสมัยก่อนกางเกงยีนส์เสื้อยีนส์สวมใส่เป็นเสื้อผ้าทำงาน แต่ในปี 1940; กางเกงยีนส์ถูกมองว่าเป็นเสื้อผ้าพักผ่อนในอเมริกา โดยปี 1970 บุคคลเริ่มปรับแต่งผ้ายีนส์ยีนส์ของพวกเขาด้วยการเย็บปักถักร้อยของข้อความ studs graffiti และการตกแต่งดอกไม้ท่ามกลางคนอื่น ๆ นอกจากนี้ในยุคนี้กางเกงยีนส์เก่าถูกรีไซเคิลเพื่อสร้างกระโปรงยีนเย็บปะติดปะต่อ ต่อมาในทศวรรษที่ 1970 Nick Kamen มีส่วนเกี่ยวข้องกับกางเกงยีนส์ยีนส์ที่มีเสน่ห์ทางเพศ

การขยายตัวของกระโปรงยีนส์ยีนดังกล่าวยังคงเกิดขึ้นในปีพ. ศ. 2523 ด้วยการฉีกขาดฉีกขาดและเป็นรอยย่นของกางเกงยีนส์ มันอยู่ในช่วงเวลานี้เมื่อ denim สีกลายเป็นที่นิยม แต่ในผ้ายีนส์สีดำปี 1990 กลายเป็นแฟชั่นกางเกงยีนส์อดทน อย่างไรก็ตามแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงปี, กางเกงสีฟ้าจาง ๆ มักจะยังคงเป็นที่แพร่หลายในฉากแฟชั่น ในปีพ. ศ. 2543 รองเท้าส้นสูงที่ฉีกขาดและน้ำตาฉีกขาดเป็นชุดลำลองที่แพร่หลายมากที่สุด วันนี้ denim กางเกงยีนส์ miniskirts มาในรูปทรงที่ดีการออกแบบขนาดและรูปแบบ

Source by Simon Kimani Kamau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *