Kilts มีส่วนเกี่ยวข้องกับมรดกของชาวสก็อตและไอริชและมีประเพณีอันยาวนานในฐานะส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมเซลติก สำหรับชาวไอริชและชาวสก๊อตเคนท์อาจเป็นหนทางในการแสดงความภาคภูมิใจในสัญชาติของตนและนำไปสู่คำถามที่สำคัญซึ่งเป็นที่น่ารังเกียจสำหรับคนที่ไม่ใช่ชาวสก็อตในการสวมใส่กระโปรงสั้นหรือไม่

แต่น่าเสียดายที่มี ไม่มีคำตอบเดียว เพื่อพิจารณาว่าจะเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ให้พิจารณาดังต่อไปนี้

– สไตล์ Kilt

รูปแบบลายสก๊อตของผ้าตาหมากรุกคิตต์มักเกี่ยวข้องกับป่าวร้อง ครอบครัวชาวสก็อตและชาวไอริชมักจะมีรูปแบบผ้าตาหมากรุกที่คิดว่าเป็นของพวกเขา ถ้ามีคนจากครอบครัวเหล่านี้เห็นคุณสวมผ้าตาหมากรุกของพวกเขาอาจทำให้เกิดความผิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนแปลกหน้าและไม่ใช่ชาวสกอตหรือชาวไอริชเลย นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นรสชาติที่ไม่ดีในการสวมใส่กระโปรงทหารของสกอตแลนด์หรือไอริชหากคุณไม่ใช่สมาชิกบริการหรือทหารผ่านศึกหรือสวมผ้าตาหมากรุกขององค์กรหากคุณไม่ใช่สมาชิก หากคุณต้องการคัดท้ายชัดเจนของผ้าคลุมไหล่ทั้งหมดนี้ยังมีกระโปรงยีนส์อีกหลายชนิดที่คุณสามารถเลือกได้ สิ่งอำนวยความสะดวกในปัจจุบันยูทิลิตี้และไฮบริดคิตต์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายที่ไม่ใช่สก็อต

– โอกาส

ถ้าคุณอยู่ในเกมบนที่ราบสูง เซลติกหรือเทศกาลสกอตติชหรืองานแต่งงานที่สุภาพบุรุษจะใส่ชุดคิตเม็ตต์คุณสามารถเล่นกีฬาชนิดหนึ่งได้โดยไม่กระทบกับใคร อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังเข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนหรือปาร์ตี้ชุดแฟนซีใครบางคนที่เป็นชาวสก็อตอาจพบกระโปรงสั้นที่สวมใส่เป็นเครื่องแต่งกายที่น่ารังเกียจและไม่สุภาพกับมรดกของพวกเขา การสวมกระโปรงสั้นสำหรับทุกวันเพื่อการทำงานหรือไปที่คลับมักไม่ถูกตีความว่าเป็นการล่วงละเมิด

– บริบท

แม้ว่าคุณจะไม่น่ารังเกียจใครก็ตามโดยการสวมใส่ กระโปรงสั้นที่ไม่เกี่ยวข้องกับพิธีการการรับราชการทหารหรือองค์กรวิธีการที่คุณทำงานในกระโปรงสั้น ๆ อาจเป็นที่น่ารังเกียจไม่ใช่แค่ชาวสก๊อต ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ควรปิดขาเมื่อสวมใส่กระโปรงสั้นและจะเจียมเนื้อเจียมตัว กฎดังกล่าวใช้กับชาวสก็อตเช่นกัน! – คุณใส่มันอย่างไร

อีกสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเมื่อคุณกำลังวางแผนที่จะใส่กระโปรงสั้นและคุณ ไม่ใช่ชาวสก๊อตที่พอดี กระโปรงสั้นที่ไม่พอดีและสั้นเกินไปและตึงเกินไปหรือเป็นถุงหรือเลอะเทอะอาจดูเหมือนคุณกำลังเยาะเย้ยชาวสกอต นั่นเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดคือเลือกกระโปรงสั้นที่เหมาะกับตัวเอง ยังดีกว่ามีกระโปรงสั้นที่ทำขึ้นโดยเฉพาะตามข้อกำหนดของคุณเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะดูดีที่สุดใน

Source by Allen Keisler

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *