สตรีที่สวมใส่สบาย ๆ สวมใส่ได้

ต้นกำเนิดของชุดลำลองของผู้หญิงไม่ใช่เรื่องยากที่จะติดตาม ในความเป็นจริงชุดลำลองของผู้หญิงกลายเป็นปฏิกิริยาต่อวิธีการริมฝีปากบนแข็งกับเครื่องแต่งกายของผู้หญิง ดูสมบูรณ์ในประวัติศาสตร์การสวมใส่สบาย ๆ บ่งชี้ว่าเสื้อผ้าที่เป็นที่นิยมกลายเป็นที่นิยมในช่วงปลายศตวรรษที่ยี่สิบ

สวมใส่สบายได้รับการกำหนดเป็นรหัสการแต่งกายที่รูปแบบใหม่ของการแสดงออกทางเพศมีความพยายามก่อนที่จะได้รับการยอมรับในกึ่งสบาย ๆ หรือ สถานการณ์กึ่งทางการ ผู้หญิงเริ่มมองหาทางเลือกในการสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่สบายใจมานานหลายศตวรรษก่อนปี 1920 ทางเลือกเหล่านี้ ได้แก่ กระโปรงกางเกงจนถึงข้อเข่าและรอบเอวต่ำ สิทธิสตรีอเมริกันและผู้ให้การสนับสนุนที่ลดลง Amelia Bloomed ให้เครดิตกับการแนะนำกางเกงสำหรับผู้หญิงในรูปแบบที่ไม่เป็นทางการกับกระโปรงและห่วงอย่างเป็นทางการ ในปี 1930 ผ้าที่มีราคาแพงเช่นผ้าไหมกลายเป็นความหรูหราอันยิ่งใหญ่สำหรับเสื้อผ้าสตรี คนทำเสื้อผ้าออกจากสิ่งที่พวกเขามีอยู่ในมือ ตัวอย่างเช่นผู้หญิงเริ่มที่จะทำโดยไม่ต้องร้านขายชุดชั้นในเนื่องจากการปันส่วนของไนลอนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

ในภาพยนตร์ยุค 50s เช่น James Dean และ Marlon Brando นิยมกางเกงยีนส์ denim รูปลักษณ์ที่จับได้อย่างรวดเร็วสำหรับสุภาพสตรี ชุดลำลองได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องและได้รับการยอมรับในช่วง 60 ปี ในช่วงปลายยุค 60 และยุค 70 เสื้อผ้าสตรีกลายเป็นเรื่องกะเทยมากขึ้น ผู้หญิงเริ่มสวมกางเกงกีฬาและเสื้อผ้าที่ทันสมัยที่สุดคือผ้ายีนส์กางเกงขายาวและก้นกระดิ่ง หลังจากช่วงเวลานี้การสวมใส่สบายกลายเป็นพื้นที่เฉพาะสำหรับผู้หญิงที่มีรายได้สูงในขณะที่การแสดงออกทางเพศยังคงดำเนินต่อไปโดยวงการเพลงร็อกแอนด์โรลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกางเกงยีนส์และฮิปฮอปได้เปิดตัวกางเกงสไตล์ที่เป็นถุงน่อง

ใส่สบาย ๆ ขึ้นมา ทางยาวและแบรนด์เสื้อผ้าสตรีเช่น Contour Wear ยืนยันเรื่องนี้ เครื่องแต่งกาย Contour Wear เป็นเครื่องแต่งกายแบบสบาย ๆ สำหรับสตรีที่ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับสวมใส่เดินทาง สิ่งที่ทำให้ Contour Wear เป็นเอกลักษณ์คือพวกเขาเป็นทีมหญิงที่เดินทางและทำงานในผ้าที่ได้รับการออกแบบและผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา สิ่งที่เริ่มเป็นความปรารถนาที่จะสร้างตู้เสื้อผ้าท่องเที่ยวที่สามารถทนต่อการสวมใส่ได้หลายแบบสำหรับโอกาสที่แตกต่างกันซึ่งได้พัฒนาไปสู่เครื่องแต่งกายที่ช่วยให้ผู้หญิงเดินทางทำความเข้าใจดูและเยี่ยมยอดการผจญภัยของตัวเอง! ผ้าพันคอ Contour Wear เปลี่ยนจากการประชุมคณะกรรมการไปจนถึงวันที่ซาฟารีหรืออาหารเย็นได้อย่างง่ายดาย

ชุดสวมใส่แบบ Contour Wear ทำให้สวมใส่สบาย ๆ กับชีวิตที่วุ่นวายของผู้หญิง การแนะนำผ้าใยสังเคราะห์เช่นไนลอนและเส้นใยโพลีเอสเตอร์ช่วยให้มีอิสระในการผลิตและมีสไตล์ ตัวอย่างเช่น Contour Wear Chamois Lounge Capri สามารถยืดและปราศจากริ้วรอยได้

ความสบายและสไตล์ที่จับมือได้ดี ประวัติความเป็นมาของชุดลำลองของผู้หญิงได้พิสูจน์แล้วว่าการใส่เสื้อผ้าเป็นสิ่งจำเป็นในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงโดยไม่คำนึงถึงภูมิหลังทางสังคมและเศรษฐกิจ

Source by Diva Samai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *