ที่บ้านของ Longines นาฬิกาเป็นชิ้นงานฝีมือทางศิลปะที่เปล่งประกายเงางามอันงดงามผ่านสถาปัตยกรรม นาฬิกาได้รับการออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่น่าอัศจรรย์ซึ่งเปล่งปลั่งกลิ่นอายของสไตล์นาฬิกาที่เหนือกว่า ผ่านการรวบรวมแต่ละแบรนด์จะกระซิบการออกแบบของกษัตริย์ที่ทำให้นาฬิกาที่น่าสนใจในการออกแบบและงานหัตถกรรม พวกเขาได้มาพร้อมกับอุทธรณ์ของการปรับแต่งอมตะที่สามารถแสดงผ่านฝีมือดีของพวกเขา เนื้อหาที่นำเสนอความงามที่ไม่เคยมีมาก่อนของนาฬิกาเหล่านี้ซึ่งได้รับการประดับประดาโดยคนรักนาฬิกาทั่วโลก

แบรนด์ได้จัดประเภทช่วงคอลเลกชันไว้ตามความสนใจของนาฬิกา ได้มอบชื่อให้กับแต่ละหมวดเพื่อแสดงถึงสาระสำคัญที่แท้จริงของสไตล์ ความสง่างามประเพณีการจับเวลาขี่ม้ากีฬาและมรดกเป็นชื่อที่ตราไว้ให้ชัดเจนเพื่อให้เห็นถึงการออกแบบท้องฟ้าของนาฬิกา แว่นตา Longines Elegance – พกพาทัศนคติของคุณเสมอกับคุณ:

การออกแบบที่กลมกลืนกันของนาฬิกาทำให้คุณรู้สึกสัมผัสผู้เชี่ยวชาญ ของช่างฝีมือของแบรนด์ นาฬิกาข้อมือแต่ละชิ้นมีข้อมือที่ประณีตมาบรรจบกันเพื่อให้บุคลิกของพวกเขาดูสะดุดตา นาฬิกาเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความโดดเด่นในฝูงชน ประเภทของความสง่างามประกอบด้วยความงามของคอลเลกชันที่ขอร้องมากที่สุด ได้แก่ DolceVita, Primaluna, Symphonette, La Grande Classique, Presence และ Flagship

คอลเลกชัน DolceVita สะท้อนความสง่างามแบบคลาสสิกของนาฬิกาผ่านทางความคิดสร้างสรรค์ สไตล์การออกแบบ จะเป็นการยกย่องการเดินทางอันไพเราะของชีวิตที่ไม่มีใครคาดคิดผ่านสายนาฬิกาของแบรนด์ คอลเลกชันต้อนรับนาฬิกาใหม่ออกแบบมาพร้อมกับสายอ่อนของงานหัตถกรรมสำหรับผู้หญิงที่เป็นแบบดั้งเดิมยังงดงามในวิถีชีวิตของพวกเขา

Primaluna ได้รับแรงบันดาลใจจากการอุทธรณ์ของดาวสว่างที่สุดในท้องฟ้าของ คืนฤดูใบไม้ผลิ ดาวที่เปล่งปลั่งส่องสว่างและก็หายไปหมายถึงการเดินทางผ่านของเวลา คอลเล็คชั่นนี้รวบรวมความงดงามของท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวซึ่งเผยออกมาจากความงดงามของเพชร

คอลเลกชันของ Symphonette มาพร้อมกับความสง่างามและความทันสมัย ชื่อของคอลเลกชันบอกทุกอย่างเกี่ยวกับนาฬิกาของวงดนตรี มันเป็นซิมโฟนีของการสร้างที่สามารถรู้สึกได้ผ่านการออกแบบของนาฬิกา

Le Grande Classique De Longines นำเสน่ห์อันน่าหลงใหลของนาฬิกาข้อมือ Longines แบบดั้งเดิมมาผสมผสานกันอย่างลงตัว รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวและบางเฉียบของการออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงฝีมือของแบรนด์และนาฬิกาเหล่านี้ยังนำเสนอลักษณะของงานฝีมือที่เป็นต้นฉบับของแบรนด์

คอลเลกชัน Presence กำหนดความสง่างามคลาสสิกของเวลาผ่านนาฬิกาที่พวกเขาได้มากับการออกแบบอันเงียบสงบของยุคดั้งเดิม . รายละเอียดของนาฬิกาแต่ละครั้งจะนำผู้สวมใส่กลับไปในเวลาเมื่อการออกแบบมีรูปลักษณ์ของพระเจ้าพร้อมกับสไตล์หัตถกรรมอันละเอียดอ่อน

Longines Lyre ร่องรอยประวัติความเป็นมาของแบรนด์นาฬิกาข้อมือของนาฬิกาโดยมีนาฬิกาข้อมืออมตะ คุณสามารถเป็นพยานในรูปแบบที่ดีของแบรนด์ผ่านการออกแบบของสายที่จะเปลี่ยนหน้าของมรดกของแบรนด์

'Elegance' ถือเป็นสิ่งที่เหนือกว่าในการรับชมนาฬิกาของแบรนด์ คอลเลกชันดังกล่าวข้างต้นเขียนเรื่องราวของความสำเร็จซึ่งเป็นที่ชื่นชมจากคนรักนาฬิกาทั่วโลก พวกเขาภูมิใจกับทุกชีวิตที่ทันสมัยโดยไม่คำนึงถึงคำแถลงรูปแบบของแต่ละบุคคล

Source by Steven Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *