เบซิคตัส สุดมั่น คว้า เมเดล ร่วมทีมได้แน่

ข่าวฟุตบอล

เบซิคตัส ทีมดังจากศึกใหญ่ของแดนไก่งวง ประกาศลั่นทุ่งว่าพวกเขาเชื่อว่า แกรี่ เมเดล ห้องเครื่องตัวเก่ง จะเดินทางมาเซ็นสัญญาร่วมกับทีมแน่นอน หลังนักเตะมีข่าวว่าพร้อมเสมอจะโยกย้ายมาทำงานร่วมกับ เบซิคตัส จริงๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ แต่การเจรจาเรื่องค่าตัวร่วมกับ อินเตอร์ มิลาน ยังคงเป็นปัญหาระดับชาติของ เบซิคตัส ต่อไป เพราะถึงตอนนี้ยังไม่สามารถตกลงราคากันได้นั่นเอง

ตอนนี้ข่าวลือออกมาหนาหูว่า เมเดล เพิ่งคุยเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวกับ เบซิคตัส ไป และทุกอย่างออกมาดีสุดๆ เพราะเจ้าตัวพอใจเงื่อนไขทุกข้อที่ เบซิคตัส ยื่นเข้าไป และเจ้าตัวตกลงไปแล้ว ก่อน เออร์ดาล โตรูโนกูลลารี่ ผู้จัดการส่วนตัวของนักเตะจะออกมาย้ำว่า อนาคตของนักเตะในความดูแลของเขาใกล้จะเรียบร้อยแล้วในเร็วๆ นี้ โดย โตรูโนกูลลรี่ คาดว่าน่าจะไม่เกินอาทิตย์นี้แน่นอน

“ตอนนี้เรากำลังคุยกันเพื่อเดาว่าการย้ายทีมของเขาจะมีดอกาสเกิดขึ้นหรือไม่ สำหรับเงื่อนไขส่วนตัวทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีอะไรน่าตกใจ และคาดว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยในอาทิตย์ แต่เรื่องค่าตัวการย้ายทีมจะอยู่ที่เท่าไหร่ ผมบอกได้เลยว่าผมไม่รู้ แต่สิ่งที่เรารู้คือนักเตะพร้อมเสมอจะย้ายตัวเองพ้นทีม อีกทั้งเขาบอกกับผมเสมอว่า เบซิคตัส ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมน่าสนใจไม่น้อยเลยสำหรับเขา”