เบซิคตัส สุดมั่น คว้า เมเดล ร่วมทีมได้แน่

ข่าวฟุตบอล

เบซิคตัส ทีมดังจากศึกใหญ่ของแดนไก่งวง ประกาศลั่นทุ่งว่าพวกเขาเชื่อว่า แกรี่ เมเดล ห้องเครื่องตัวเก่ง จะเดินทางมาเซ็นสัญญาร่วมกับทีมแน่นอน หลังนักเตะมีข่าวว่าพร้อมเสมอจะโยกย้ายมาทำงานร่วมกับ เบซิคตัส จริงๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ แต่การเจรจาเรื่องค่าตัวร่วมกับ อินเตอร์ มิลาน ยังคงเป็นปัญหาระดับชาติของ เบซิคตัส ต่อไป เพราะถึงตอนนี้ยังไม่สามารถตกลงราคากันได้นั่นเอง

ตอนนี้ข่าวลือออกมาหนาหูว่า เมเดล เพิ่งคุยเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวกับ เบซิคตัส ไป และทุกอย่างออกมาดีสุดๆ เพราะเจ้าตัวพอใจเงื่อนไขทุกข้อที่ เบซิคตัส ยื่นเข้าไป และเจ้าตัวตกลงไปแล้ว ก่อน เออร์ดาล โตรูโนกูลลารี่ ผู้จัดการส่วนตัวของนักเตะจะออกมาย้ำว่า อนาคตของนักเตะในความดูแลของเขาใกล้จะเรียบร้อยแล้วในเร็วๆ นี้ โดย โตรูโนกูลลรี่ คาดว่าน่าจะไม่เกินอาทิตย์นี้แน่นอน

“ตอนนี้เรากำลังคุยกันเพื่อเดาว่าการย้ายทีมของเขาจะมีดอกาสเกิดขึ้นหรือไม่ สำหรับเงื่อนไขส่วนตัวทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีอะไรน่าตกใจ และคาดว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยในอาทิตย์ แต่เรื่องค่าตัวการย้ายทีมจะอยู่ที่เท่าไหร่ ผมบอกได้เลยว่าผมไม่รู้ แต่สิ่งที่เรารู้คือนักเตะพร้อมเสมอจะย้ายตัวเองพ้นทีม อีกทั้งเขาบอกกับผมเสมอว่า เบซิคตัส ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมน่าสนใจไม่น้อยเลยสำหรับเขา”

 

รูปแบบทั่วโลก: แนวโน้มแฟชั่นในประเทศต่างๆ

แนวโน้มและรูปแบบแตกต่างกันอย่างมากจากประเทศและแม้กระทั่งจากเมืองไปยังเมือง ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปรัสเซียเบอร์ลินหรือเทลอาวีฟความแตกต่างอย่างมากในแฟชั่นอาจทำให้ทุกคนมีวัฒนธรรมช็อก ไม่ว่าคุณจะวางแผนเดินทางไปทั่วโลกหรือเพียงแค่สนใจในแฟชั่นในประเทศอื่น ๆ ด้านล่างนี้คือเมืองใหญ่ ๆ และแนวโน้มปัจจุบันของเมืองนี้บ้าง

  • เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก: เมื่อพูดถึงสไตล์รัสเซียแล้วล่ะก็การแต่งเนื้อแต่งตัว ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดแม้ว่าคุณจะต้องการใส่กางเกงเหงื่อ แต่ก็น่าสนใจยิ่งขึ้นคือกางเกงเหงื่อที่น่ารักของ Victoria 's Secret ไม่ใช่กางเกงสีเทาน่าเกลียดที่ทำให้คุณดูเป็นคนอเมริกัน ถ้าผู้หญิงต้องการให้พอดีกับเธอเธอควรจะแต่งหน้าทำเล็บและทำเล็บอย่างถูกต้องเสมอ ผู้หญิงรัสเซียชอบดูดี พวกเขาชอบเสื้อผ้าที่เซ็กซี่เช่นกางเกงยีนส์แน่นและท็อปส์ซูตัดต่ำ ถ้าอากาศหนาว (แน่นอนมันจะหนาว) คุณควรสวมเสื้อขนสัตว์ที่ขึ้นไปถึงเอวกางเกงยีนส์แน่นและส้นสูงมาก ถ้าคุณต้องการโดดเด่นคุณสามารถสวมรองเท้าแบนได้ถ้าคุณเป็นผู้หญิงและรองเท้าผ้าใบถ้าคุณเป็นผู้ชาย รองเท้าผ้าใบมีความเหมาะสมเฉพาะเมื่อคุณไปที่โรงยิม ต้องบอกว่าชาวรัสเซียชอบสไตล์ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบที่มีราคาแพง คุณก็สามารถได้รับชุดขายส่งตราบเท่าที่พวกเขามีราคาแพง
  • Tel Aviv: อิสราเอลเป็นสถานที่ที่น่าสนใจและคุณจะพบว่าประเทศนี้เต็มไปด้วยรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่โดยทั่วไปลักษณะของอิสราเอลเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสะดวกสบาย เป็นจริงค่อนข้างตรงข้ามจากสไตล์รัสเซีย คุณแทบจะไม่ค่อยเห็นสาวอิสราเอลสวมรองเท้าส้นสูงที่สูงมากแม้แต่กับไนต์คลับ สไตล์อิสราเอลกลับสวยขึ้นแม้กระทั่งฮิปปี้ เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นทั้งชายและหญิงที่กำลังเล่นสยองขวัญใส่ชุดวินเทจ ผู้หญิงชอบใส่กางเกงยีนส์หลวมกระชับชุดน่ารักที่พวกเขาสามารถขี่จักรยานของพวกเขาในและรองเท้าแตะสบายเสมอ อิสราเอลโดยทั่วไปเป็นสถานที่ที่เป็นเนินเขามากดังนั้นรองเท้าที่สะดวกสบายจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น อิสราเอลจึงกลับมาพร้อมกับสไตล์ของพวกเขาที่คุณอาจเห็นคนสวมกางเกงยีนส์ในงานแต่งงาน
  • เบอร์ลิน: เบอร์ลินเป็นเมืองหลวงแฟชั่นที่สำคัญและที่นี่คุณจะเห็นแนวโน้มขี้ขลาดบางอย่างที่คุณไม่น่าจะได้เห็นจากที่ใด ๆ มีแนวโน้มสำคัญบางประการที่เป็นที่นิยมในเบอร์ลิน แต่ "hipster" แน่นอนแล้วนี่เป็นเมืองที่รู้วิธีจัดปาร์ตี้และแฟชั่นที่คุณเห็นบนท้องถนนแสดงให้เห็นว่า สไตล์นี้สามารถอธิบายได้ว่าเป็นอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่เรื่องหลักไม่ตรงกันและอะไรก็ได้ พวกเขาอยู่ในเสื้อผ้า 80 ปีรองเท้าผ้าใบชั้นสูงหลายชั้นเสื้อผ้าและผมขี้ขลาด สไตล์นี้มีความรู้สึกแบบโตเกียว แต่อาจหยาบกว่าขอบอีกเล็กน้อย หากคุณกำลังมองหาแหล่งความคิดริเริ่มนี่เป็นสถานที่ที่น่าไป

Source by Ellen Tarnapolsky

แฟชั่นในแต่ละฤดูกาล

เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนไปคุณจำเป็นต้องปรับสไตล์ของคุณให้เหมาะสมในขณะที่ยังดูทันสมัยและน่าหลงใหล

ฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2010

สภาพอากาศอาจทึบและน่าเบื่อนอก แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทนทุกข์ทรมานจากรูปแบบของคุณ มีฤดูหนาวสไตล์ผู้หญิงมากมายที่ออกมีเพื่อให้บลูส์ที่อ่าวและทำให้คุณรู้สึกยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ฤดูหนาว 2010 แฟชั่นเป็นอย่างมากที่เน้นการทหารและนักบินมอง ฉันไม่สามารถเน้นพอเพียงว่าแจ็คเก็ตนักบินที่อินเทรนด์เป็นอย่างไรในช่วงฤดูโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ในโทนสีเข้มเช่นทหารสีเขียว อีกสีหนึ่งที่น่าจับตามองในฤดูกาลนี้คืออูฐด้วยชุดสูทอูฐที่เหมาะสมกับแนวโน้ม กางเกงขาสั้นตัดยังคงอยู่ในแฟชั่นในฤดูใบไม้ร่วงนี้ด้วยรูปลักษณ์ที่ถูกราดลงอย่างดีกับถุงเท้าสูงเข่าหรือถุงน่องสีสดใส จัมเปอร์ผ้าขนสัตว์เป็นตู้เสื้อผ้าที่ต้องมีและจัมเปอร์ที่ครอบตัดสามารถให้รูปลักษณ์ของคุณยกเครื่องเซ็กซี่ เสื้อติดกระดุมที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกดูดีในฤดูกาลนี้ รองเท้าบู๊ตสูงต้นขาถูกมองเห็นได้ในคอลเลกชันนักออกแบบเกือบทุกรุ่นในฤดูกาลนี้ดังนั้นจึงเป็นรองเท้าที่จำเป็นสำหรับการสวมใส่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว มีรองเท้าบู๊ทมากมายสำหรับฤดูนี้รวมถึงรองเท้าบู๊ตและเรายังเห็นตะขออุดตันที่ทำให้ได้รับการต้อนรับ

ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2011

ดวงอาทิตย์กำลังส่องแสงและเป็นฤดูที่ดู ออกชุดเซ็กซี่เหล่านั้น ผู้หญิงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับฤดูร้อน; ชุดแม็กซี่, ลายดอกไม้และผ้าที่มีน้ำหนักเบาทั้งหมดนี้ช่วยในการสร้างภาพที่ยอดเยี่ยมและคมชัดสำหรับฤดูกาล ชุด Maxi จะมีอยู่ในผ้าอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงทึบและผ้าลูกไม้ในช่วงฤดูร้อน ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่ในด้านบนของแนวโน้มในช่วงฤดูร้อนนี้แล้วให้แน่ใจว่าคุณมีมากมายของเสื้อผ้าสีขาวในตู้เสื้อผ้าของคุณเช่นนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ 2011 ถ้าคุณคิดว่าชุดชั้นในสำหรับการสวมใส่อยู่ใต้เสื้อผ้าของคุณแล้วคิดอีกครั้ง เนื่องจากในฤดูกาลนี้เราจะเห็นชุดชั้นในที่ดูเซ็กซี่มากขึ้น แนวโน้มของลูกไม้ยังเป็นไปตามแนวโน้มแฟชั่นของผู้หญิงในช่วงฤดูหนาวและจะร้อนขึ้นในช่วงฤดูนี้อีกด้วย ถึงเวลาที่จะทิ้งคนผิวดำและสีเทาเหล่านั้นให้สดใสสว่างและ … ดีกว่าคือกฎทั่วไปสำหรับสีในช่วงฤดูร้อน เกือบทุกสีสามารถคาดการณ์ได้เป็นแฟชั่นดังนั้นอย่ากลัวที่จะผจญภัยกับตู้เสื้อผ้าของคุณในฤดูกาลนี้ รองเท้าที่มีส้นเท้าขนาดใหญ่ (ใหญ่ดี) จะยังคงเป็นที่นิยมในช่วงฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนและส้นรองเท้าส้นจะเป็นบางแนวโน้มในฤดูกาลนี้ รองเท้าที่มีธนูยังมีการลงทุนที่ดีเนื่องจากคันชักมีการออกแบบที่จำเป็นในช่วงหลายเดือนที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตาม Clogs จะกลายเป็นสินค้ารองเท้าที่จำเป็นสำหรับฤดูกาลนี้ ต่อไปนี้จากฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวอุดตันในช่วงฤดูร้อนจะมาในรูปแบบที่หลากหลายของขี้ขลาดและการออกแบบ

Source by Ceri Anne Heathcote

ฤดูกาลแฟชั่นในอินเดีย

อินเดียเป็นดินแดนแห่งเทศกาล ด้วยจุดบรรจบกันของศาสนาและลักษณะที่แตกต่างกันเวลาที่จะมาร่วมกันและสนุกกับการเป็นจำนวนมาก แฟชั่นเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีดังกล่าว

เมืองในเขตเมืองทั่วโลกเป็นจุดที่ผู้คนเฉลิมฉลองเทศกาลทั้งหมดโดยไม่คำนึงถึงศาสนาหรือปัญหาอุปสรรคในวงศ์วาน เป็นอย่างดีที่จะหาร้านค้าและห้างสรรพสินค้าประดับด้วยสีแดงและถุงน่องโฮสต์ของเฉดสีแดงที่แตกต่างกันและรูปแบบกับการถือกำเนิดของเดือนธันวาคมเพื่อเฉลิมฉลองคริสมาสต์ ยอดขายในช่วงเทศกาลปีใหม่และคอลเลกชันในช่วงฤดูหนาวเข้าสู่ตลาดเร็ว ๆ นี้ การออกแบบมีหลากหลายรูปแบบ ในแต่ละปีจะเห็นแบรนด์นักออกแบบและเครื่องประดับแบรนด์ใหม่ เปิดตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์เสริมและธุรกิจเกี่ยวกับการเดินเท้า

Raksha Bandhan มองเห็นเสื้อผ้าและวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในตลาด เสื้อผ้าในเครื่องแต่งกายเด็กมีความน่าสนใจและฟิวชั่นในธรรมชาติ นี่เป็นช่วงเวลาและรูปแบบที่หลากหลายและผสมผสานรูปแบบของวัสดุ sarees และวัสดุตกแต่งเข้าไว้ด้วย

ฮอรีเห็นผ้าขาวและครีมหลายแบบ สวมใส่กับงานประดุจดอกไม้หรืออื่น ๆ ที่เหมือนกัน odhni สีขาวก็เป็นเวลาที่จะเข้าร่วมสนุก Sankrath เห็นผู้หญิงจำนวนมากในชุดเสื้อผ้าสีดำ Dushera คือเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล Durga Puja และ Navratri ที่มีชื่อเสียงแล้ว เก้าวันที่ไม่ซ้ำกันของความบันเทิงแฟชั่น การออกแบบมาในช่วงก่อนหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการและความไวของเด็กและผู้ใหญ่ รูปแบบฟิวชั่นที่ลึกลงไปในท็อปส์ซูถังและทีมงาน cholis แบบหักล้างกันแบบดั้งเดิม bandhni ทำงานในผ้าไหมและผ้าฝ้าย สวมใส่ของผู้ชายเป็นพิเศษกับท็อปทิสขนาดเล็กในเสื้อแจ็คเก็ตเปลือกและกระจก ชุดพร้อมทำกับรอบทดลองใช้ฟรีทำเครื่องหมายฤดูกาล

Diwali เป็นเวลาธุรกิจที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม มีสีสันที่สดใสและความมีชีวิตชีวาในจอแสดงผลที่มหัศจรรย์ การออกแบบพราวและการผสมผสานเอกลักษณ์ของ saris และเสื้อให้คุณตัดเย็บเสื้อผ้าของคุณ ฝ่าย Diwali และความต้องการเฉพาะของ puja ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มการเฉลิมฉลองหรือทุบตี Diwali ใหญ่เป็นเทศกาลเฉลิมฉลองซุปเปอร์

Id เวลามีสีสันกับงานล่าสุดในผ้าไหม Kashmiri และชุดซาติน ม่านและงานของ burrqa ถูกออกแบบโดยช่างฝีมือที่มีพรสวรรค์ เป็นที่น่าสนใจให้สังเกตช่วงผ้าเช็ดหน้าถุงมือผ้าฝ้ายและถุงเท้าที่สวมใส่โดยผู้หญิงมุสลิม เทศกาลช้อปปิ้งมากเกินไปในฤดูกาลนี้

แฟชั่นเป็นองค์ประกอบที่เปลี่ยนแปลงไปและปรับให้เหมาะกับความต้องการของสภาพอากาศด้วย คอลเลกชันมรสุมมาพร้อมกับการตัดและผ้าแห้งง่าย ฤดูร้อนเรียกร้องความต้องการผ้าฝ้ายผ้าลินินผ้าลายมัสลินและอื่น ๆ โปร่งสบาย

เป็นการเฉลิมฉลองส่วนตัวในการซื้อสินค้าพิเศษในวันครบรอบแต่งงานวันเกิดคู่สมรสหรือวันวาเลนไทน์นี้

Source by Jennie Kakkad

ความหมายของผู้หญิงที่สวมเสือดาว

คุณกล้าที่จะไปเสือดาว? นั่นคือคำถามที่ได้รับไปรอบเมืองตั้งแต่สัตว์พิมพ์กลับมาสู่โลกแฟชั่น! คุณสามารถนึกถึงกระโปรงพิมพ์รองเท้ารองเท้ากระเป๋า ฯลฯ ได้ในห้างสรรพสินค้าเพียงแห่งเดียวเท่านั้น ขี้อาย, ผู้หญิงระมัดระวังตัวเองได้กลายเป็น divas เซ็กซี่, มั่นใจและมีความมั่นใจ พิมพ์ลายเสือดาวได้ถูกนำมาใช้เป็นครั้งคราวแล้ว แต่เวลาที่ดาราฮอลลีวู้ดครั้งใหญ่ได้เดินลงรันเวย์ด้วยท่าทางคิตตี้ที่ไม่ดีนี้และทำให้ทุกคนได้รับพลังแห่งความมหัศจรรย์อีกครั้ง! เพื่อทำความเข้าใจเสือดาวเราต้องเข้าใจว่าใครเป็นสัตว์จริงๆและสิ่งที่ย่อมาจาก สิ่งมีชีวิตที่สวยงามนี้เชื่อหรือไม่ว่าเป็น "แมวตัวใหญ่" ที่มีขนาดเล็กที่สุดซึ่งประกอบด้วยเสือสิงโตและจากัวร์ แต่ความเร็วว่องไวและความดุร้ายทำให้เกิดการขาดแคลนขนาด มีขาสั้นค่อนข้างกะโหลกศีรษะขนาดใหญ่และลำตัวยาวปกคลุมด้วยดอกกุหลาบ Rosettes เป็นกุหลาบเหมือนเครื่องหมายหรือ formations พบบนขนและผิว ดอกกุหลาบจะใช้ในการปลอมตัวของสัตว์ทั้งสองเป็นกลไกป้องกันหรือเป็นเครื่องมือ stalking เสือดาวส่วนใหญ่มีสีน้ำตาลอมเหลืองมีจุดด่างดำ นี่คือสิ่งหนึ่งที่ใช้ในโลกแฟชั่นในวันนี้ แต่มีเสือดาวที่เกิดมาทุกสีดำ แต่ถึงแม้จะมีดอกกุหลาบ สัตว์ที่โหดร้ายนี้รู้ดีว่ามันต้องการอะไรและไม่กลัวที่จะรับมัน

การพิมพ์ภาพสัตว์กับผู้หญิงอาจเป็นเหมือนดอกกุหลาบบนเสือดาวได้ ผู้หญิงสามารถใช้มันเพื่อจับเหยื่อของเธอซึ่งเป็นผู้ชายและผู้ชายจะไม่บ่น ผู้ชายมองว่าสไตล์นี้เซ็กซี่และเร้าใจ หญิงที่แต่งงานแล้วได้นำความหลงใหลในความสัมพันธ์ของพวกเขากับรูปลักษณ์นี้ ชุดชั้นในเซ็กซี่และเครื่องนอนได้เปิดขึ้นความร้อนในห้องนอนของหลาย เสือดาวนำสัตว์ออกมาทั้งชายและหญิง ผู้หญิงใช้ที่นอนเซ็กซี่นี้เพื่อสร้างการตั้งค่าที่อร่อยที่สุด สร้างห้องนอนที่มีเสน่ห์ปกคลุมผ้าม่านสีดำรอบ ๆ เสาเตียงกระจายผ้าคลุมเตียงผ้าคลุมไหล่เสือดำบนเตียงเพิ่มหมอนตกแต่งสีทองและจานทองที่สวยงามซึ่งเต็มไปด้วยผลไม้ที่คุณโปรดปรานสำหรับ "ขนมหวาน" ขอให้สนุกและปล่อยให้สัตว์ทั้งสองท่าน

Source by Linda Aviles

รูปแบบการเปลี่ยนแปลงและการออกแบบของกางเกงยีนส์กระโปรงยีนส์

กางเกงยีนส์กระโปรงยีนส์เป็นรูปแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดของการสึกหรอกับเยาวชนวัยรุ่นและผู้หญิง ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งกระโปรงยีนส์ทำให้ผู้สวมใส่ดูทันสมัยและดูน่าสนใจ กระโปรง Jean เป็นที่ชื่นชอบมากโดยผู้หญิงส่วนใหญ่เนื่องจากความยืดหยุ่นของพวกเขาเป็นพวกเขาจะน่ารักที่จะสวมใส่ในทุกสภาพอากาศ กางเกงยังเพิ่มความนับถือตนเองของบุคคลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบุคคลไม่ชอบที่จะแสดงเส้นโค้งของพวกเขาเป็นวัสดุที่ใช้ในการผลิตกางเกงยีนส์เป็นหนัก กระโปรงยีนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตด้วยวัสดุอเนกประสงค์ที่ทำให้พวกเขาสวมใส่ได้อย่างสบายใจและกระปรี้กระเปร่ายิ่งไปกว่านั้นกระโปรงยีนส์ยังมีรูปทรงที่น่ารักและดูน่าสนใจซึ่งทำให้เหมาะสมกับทุกโอกาส

ดังนั้นกระโปรงยีนส์สามารถสวมใส่ในที่ทำงานวันออกหรือวันในบ้านและทำให้การใช้งานของพวกเขาเป็นอเนกประสงค์ กางเกงยีนส์มีลักษณะที่น่าสนใจที่ทำให้พวกเขาน่าสนใจและน่าชื่นชม จุดเด่นของผ้ายีนส์คือความเหนียว แต่ดูทันสมัย คุณลักษณะที่จำเป็นอื่น ๆ ของกระโปรงยีนส์อยู่เสมอในรูปแบบแฟชั่น นับตั้งแต่ก่อตั้งมานานหลายปียีนส์ได้รับเครื่องหมายการค้าในอุตสาหกรรมแฟชั่นทุกครั้ง ประวัติความเป็นมาของกระโปรงยีนส์ย้อนหลังไปถึงกลางปี ​​1800

Levi Strauss คือบุคลิกภาพที่อยู่เบื้องหลังการใช้กางเกงยีนส์ยีนส์ที่รู้จักกันในชื่อกางเกงยีนส์ของ Levi ซึ่งมีชื่อเสียงในปี 1950 กางเกงยีนส์ Levi's แฟชั่นถูกออกแบบด้วยเป็ดผ้าฝ้ายและสิ่งทอผ้ายีนส์ที่แข็งแรงขึ้นและมีชื่อของนักออกแบบ การออกแบบผ้ายีนส์ภายหลังพบว่าวัสดุเป็ดลดลงเนื่องจากผู้บริโภคพบว่ากางเกงยีนส์น่ารักมากขึ้นโดยเฉพาะหลังจากล้างแล้ว การล้างผ้ายีนส์จะสร้างดอกสีม่วงที่น่าหลงใหลในการย้อมสีฟ้าอันประณีตซึ่งทำให้พวกเขาเป็นที่ชื่นชมมากที่สุด ความนิยมของ Levi's กางเกงยีนส์ยีนส์ในทศวรรษ 1950 เห็นนักออกแบบใหม่ ๆ เช่น Wranglers และ Lee Coopers เริ่มต้นการออกแบบกางเกงยีนส์ของตัวเอง miniskirts

ในฉากแฟชั่นความนิยมของกางเกงยีนส์ได้รับการรับรองอย่างสูงถึงปี 1950 ดาราภาพยนตร์ที่สวม พวกเขาในภาพยนตร์ กางเกงยีนส์ที่เห็นนี้เป็นที่นิยมกับวัยรุ่นและวัยรุ่นจำนวนมากที่ดูภาพยนตร์ ในสมัยก่อนกางเกงยีนส์เสื้อยีนส์สวมใส่เป็นเสื้อผ้าทำงาน แต่ในปี 1940; กางเกงยีนส์ถูกมองว่าเป็นเสื้อผ้าพักผ่อนในอเมริกา โดยปี 1970 บุคคลเริ่มปรับแต่งผ้ายีนส์ยีนส์ของพวกเขาด้วยการเย็บปักถักร้อยของข้อความ studs graffiti และการตกแต่งดอกไม้ท่ามกลางคนอื่น ๆ นอกจากนี้ในยุคนี้กางเกงยีนส์เก่าถูกรีไซเคิลเพื่อสร้างกระโปรงยีนเย็บปะติดปะต่อ ต่อมาในทศวรรษที่ 1970 Nick Kamen มีส่วนเกี่ยวข้องกับกางเกงยีนส์ยีนส์ที่มีเสน่ห์ทางเพศ

การขยายตัวของกระโปรงยีนส์ยีนดังกล่าวยังคงเกิดขึ้นในปีพ. ศ. 2523 ด้วยการฉีกขาดฉีกขาดและเป็นรอยย่นของกางเกงยีนส์ มันอยู่ในช่วงเวลานี้เมื่อ denim สีกลายเป็นที่นิยม แต่ในผ้ายีนส์สีดำปี 1990 กลายเป็นแฟชั่นกางเกงยีนส์อดทน อย่างไรก็ตามแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงปี, กางเกงสีฟ้าจาง ๆ มักจะยังคงเป็นที่แพร่หลายในฉากแฟชั่น ในปีพ. ศ. 2543 รองเท้าส้นสูงที่ฉีกขาดและน้ำตาฉีกขาดเป็นชุดลำลองที่แพร่หลายมากที่สุด วันนี้ denim กางเกงยีนส์ miniskirts มาในรูปทรงที่ดีการออกแบบขนาดและรูปแบบ

Source by Simon Kimani Kamau

Kilts มีส่วนเกี่ยวข้องกับมรดกของชาวสก็อตและไอริชและมีประเพณีอันยาวนานในฐานะส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมเซลติก สำหรับชาวไอริชและชาวสก๊อตเคนท์อาจเป็นหนทางในการแสดงความภาคภูมิใจในสัญชาติของตนและนำไปสู่คำถามที่สำคัญซึ่งเป็นที่น่ารังเกียจสำหรับคนที่ไม่ใช่ชาวสก็อตในการสวมใส่กระโปรงสั้นหรือไม่

แต่น่าเสียดายที่มี ไม่มีคำตอบเดียว เพื่อพิจารณาว่าจะเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ให้พิจารณาดังต่อไปนี้

– สไตล์ Kilt

รูปแบบลายสก๊อตของผ้าตาหมากรุกคิตต์มักเกี่ยวข้องกับป่าวร้อง ครอบครัวชาวสก็อตและชาวไอริชมักจะมีรูปแบบผ้าตาหมากรุกที่คิดว่าเป็นของพวกเขา ถ้ามีคนจากครอบครัวเหล่านี้เห็นคุณสวมผ้าตาหมากรุกของพวกเขาอาจทำให้เกิดความผิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนแปลกหน้าและไม่ใช่ชาวสกอตหรือชาวไอริชเลย นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นรสชาติที่ไม่ดีในการสวมใส่กระโปรงทหารของสกอตแลนด์หรือไอริชหากคุณไม่ใช่สมาชิกบริการหรือทหารผ่านศึกหรือสวมผ้าตาหมากรุกขององค์กรหากคุณไม่ใช่สมาชิก หากคุณต้องการคัดท้ายชัดเจนของผ้าคลุมไหล่ทั้งหมดนี้ยังมีกระโปรงยีนส์อีกหลายชนิดที่คุณสามารถเลือกได้ สิ่งอำนวยความสะดวกในปัจจุบันยูทิลิตี้และไฮบริดคิตต์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายที่ไม่ใช่สก็อต

– โอกาส

ถ้าคุณอยู่ในเกมบนที่ราบสูง เซลติกหรือเทศกาลสกอตติชหรืองานแต่งงานที่สุภาพบุรุษจะใส่ชุดคิตเม็ตต์คุณสามารถเล่นกีฬาชนิดหนึ่งได้โดยไม่กระทบกับใคร อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังเข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนหรือปาร์ตี้ชุดแฟนซีใครบางคนที่เป็นชาวสก็อตอาจพบกระโปรงสั้นที่สวมใส่เป็นเครื่องแต่งกายที่น่ารังเกียจและไม่สุภาพกับมรดกของพวกเขา การสวมกระโปรงสั้นสำหรับทุกวันเพื่อการทำงานหรือไปที่คลับมักไม่ถูกตีความว่าเป็นการล่วงละเมิด

– บริบท

แม้ว่าคุณจะไม่น่ารังเกียจใครก็ตามโดยการสวมใส่ กระโปรงสั้นที่ไม่เกี่ยวข้องกับพิธีการการรับราชการทหารหรือองค์กรวิธีการที่คุณทำงานในกระโปรงสั้น ๆ อาจเป็นที่น่ารังเกียจไม่ใช่แค่ชาวสก๊อต ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ควรปิดขาเมื่อสวมใส่กระโปรงสั้นและจะเจียมเนื้อเจียมตัว กฎดังกล่าวใช้กับชาวสก็อตเช่นกัน! – คุณใส่มันอย่างไร

อีกสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเมื่อคุณกำลังวางแผนที่จะใส่กระโปรงสั้นและคุณ ไม่ใช่ชาวสก๊อตที่พอดี กระโปรงสั้นที่ไม่พอดีและสั้นเกินไปและตึงเกินไปหรือเป็นถุงหรือเลอะเทอะอาจดูเหมือนคุณกำลังเยาะเย้ยชาวสกอต นั่นเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดคือเลือกกระโปรงสั้นที่เหมาะกับตัวเอง ยังดีกว่ามีกระโปรงสั้นที่ทำขึ้นโดยเฉพาะตามข้อกำหนดของคุณเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะดูดีที่สุดใน

Source by Allen Keisler

ความงดงามของชุดสูท Anarkali ใหม่

ปัจจุบันชุดสูท Anarkali ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วทั้งอินเดียและส่วนอื่น ๆ ของโลก แนวโน้มแฟชั่นได้ให้สถานที่พิเศษสำหรับเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมที่สวมใส่โดยผู้หญิง การทบทวนยุคทองด้วยแฟชั่น Salwar Kameez แบบดั้งเดิมจะทำให้คุณดูสง่างามและมีเสน่ห์ เป็นความจริงที่รู้จักกันดีว่าคอลเลกชันที่ดีที่สุด Salwar แสดงความสง่างามและความสง่างามที่แพร่หลายมากในช่วงยุคโมกุล เป็นที่รู้จักกันดีในนามของ Anarkali Mughal โสเภณีเพิ่มความลึกลับและอุทธรณ์ของเครื่องแต่งกาย ตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงยุคปัจจุบันรูปแบบชุดนี้ได้รับการเปลี่ยนแปลงหลายรูปแบบรูปแบบสีและเจตนารมณ์ที่สร้างสรรค์ อย่างไม่ต้องสงสัยภายในสองสามปีที่ผ่านมาชุดใหม่ที่ทันสมัยกลายเป็นแฟชั่นสำหรับผู้หญิงและเด็กหญิงวัยรุ่น

ชุดสูท Anarkali ได้รับการออกแบบมาให้มีความยาวเป็นแบบที่มีลักษณะเป็นกระโปรงยาวและมีรูปลักษณ์เพรียวบางด้านล่างซึ่งเพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่ เดินกลับไปที่ฉากแฟชั่นของผู้หญิงอินเดีย ชุดออกแบบเหล่านี้เป็นสไตล์ที่พึงปรารถนาเป็นพิเศษซึ่งประดับโดยผู้หญิงที่ตั้งอยู่ในทุกมุมของอินเดีย เครื่องแต่งกายประเภทนี้แตกต่างกันไปตามความยาวและงานปักรวมทั้งชุดราตรี Anarkali ผู้หญิงส่วนใหญ่กำลังหลงใหลกับชุดสูท Salwar Kameez ที่สวมใส่อย่างหนักและต้องการประดับประดาด้วยโอกาสต่างๆเช่นงานแต่งงาน ผู้หญิงอินเดียชอบการออกแบบเครื่องแต่งกายใหม่ ๆ เหล่านี้เช่นการแต่งหน้าแบบดั้งเดิมเพื่อแสดงสไตล์และแฟชั่นของพวกเขาในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบปีและงานเลี้ยงอาหารกลางวันแบบสบาย ๆ

สีของเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมนี้มีบทบาทสำคัญในการเป็นตัวแทนความนิยมในด้านต่างๆเป็นครั้งคราว นักออกแบบผู้เชี่ยวชาญใช้โทนสีที่แตกต่างกันหลายสีเช่นสีแดงสีเขียวสีเหลืองสีส้มเป็นต้นเพื่อออกแบบลวดลายที่น่าประทับใจและสร้างคอลเล็กชันชุดนักออกแบบที่หลากหลาย วันนี้ผู้หญิงยุคใหม่มีความกระตือรือร้นที่จะสวมใส่สีที่ไม่ธรรมดาเช่นสีเบจฟ้ากาแฟและขาว ดังนั้นนักออกแบบจึงนำเสนอนักออกแบบยอดเยี่ยม Anarkalis นอกเหนือจากการผสมผสานของสีแล้วนักออกแบบยังใช้นวัตกรรมการออกแบบตัดตามขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเพื่อสร้างคอลเลกชันที่เหมาะกับ Salwar Kameez ด้วยสไตล์การออกแบบและลวดลายที่สวมใส่โดยนักแสดงหญิงยอดนิยมทั้งบนหน้าจอและหน้าจอ

การออกแบบชุดใหม่ล่าสุดของชาวอินเดียในแบบเต็มรูปแบบด้วยชุดสไตล์เก๋ผู้หญิงแบบเก๋ไก๋ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยแพทเทิร์นแบบเกลียวเธรดและงานเย็บปักถักร้อยรูปแบบพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อให้ดูสง่างามและงดงาม นอกจากนี้ชุดรูปแบบนี้ดูไม่สมบูรณ์โดยไม่มีชุดนอน Churidar อันทันสมัยซึ่งมีให้เลือกใช้ในการจับคู่สีหรือตัดกัน Anarkalis ที่มีแขนยาวและการออกแบบที่สวยงามให้สวมใส่ได้อย่างลงตัวทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูสะดุดตาและน่าสนใจ

คุณจะผูกพันกับการดูสง่างามมากเมื่อสวมใส่แบบดั้งเดิมชุดสูทกับการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ เครื่องประดับและอุปกรณ์อื่น ๆ ภาพเงาของชุด Salwar จะแผ่ซ่านไปทั่วร่างของผู้หญิงทุกคน ชุดนี้เน้นความอ่อนนุ่มของผู้หญิงและครอบคลุมข้อบกพร่องใด ๆ ในเอวและสะโพกทำให้ไม่เกิดอาการ ชุดสูท Anarkali ในขณะที่ช้อปปิ้งออนไลน์และทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

Source by Geeta R

สตรีที่สวมใส่สบาย ๆ สวมใส่ได้

ต้นกำเนิดของชุดลำลองของผู้หญิงไม่ใช่เรื่องยากที่จะติดตาม ในความเป็นจริงชุดลำลองของผู้หญิงกลายเป็นปฏิกิริยาต่อวิธีการริมฝีปากบนแข็งกับเครื่องแต่งกายของผู้หญิง ดูสมบูรณ์ในประวัติศาสตร์การสวมใส่สบาย ๆ บ่งชี้ว่าเสื้อผ้าที่เป็นที่นิยมกลายเป็นที่นิยมในช่วงปลายศตวรรษที่ยี่สิบ

สวมใส่สบายได้รับการกำหนดเป็นรหัสการแต่งกายที่รูปแบบใหม่ของการแสดงออกทางเพศมีความพยายามก่อนที่จะได้รับการยอมรับในกึ่งสบาย ๆ หรือ สถานการณ์กึ่งทางการ ผู้หญิงเริ่มมองหาทางเลือกในการสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่สบายใจมานานหลายศตวรรษก่อนปี 1920 ทางเลือกเหล่านี้ ได้แก่ กระโปรงกางเกงจนถึงข้อเข่าและรอบเอวต่ำ สิทธิสตรีอเมริกันและผู้ให้การสนับสนุนที่ลดลง Amelia Bloomed ให้เครดิตกับการแนะนำกางเกงสำหรับผู้หญิงในรูปแบบที่ไม่เป็นทางการกับกระโปรงและห่วงอย่างเป็นทางการ ในปี 1930 ผ้าที่มีราคาแพงเช่นผ้าไหมกลายเป็นความหรูหราอันยิ่งใหญ่สำหรับเสื้อผ้าสตรี คนทำเสื้อผ้าออกจากสิ่งที่พวกเขามีอยู่ในมือ ตัวอย่างเช่นผู้หญิงเริ่มที่จะทำโดยไม่ต้องร้านขายชุดชั้นในเนื่องจากการปันส่วนของไนลอนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

ในภาพยนตร์ยุค 50s เช่น James Dean และ Marlon Brando นิยมกางเกงยีนส์ denim รูปลักษณ์ที่จับได้อย่างรวดเร็วสำหรับสุภาพสตรี ชุดลำลองได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องและได้รับการยอมรับในช่วง 60 ปี ในช่วงปลายยุค 60 และยุค 70 เสื้อผ้าสตรีกลายเป็นเรื่องกะเทยมากขึ้น ผู้หญิงเริ่มสวมกางเกงกีฬาและเสื้อผ้าที่ทันสมัยที่สุดคือผ้ายีนส์กางเกงขายาวและก้นกระดิ่ง หลังจากช่วงเวลานี้การสวมใส่สบายกลายเป็นพื้นที่เฉพาะสำหรับผู้หญิงที่มีรายได้สูงในขณะที่การแสดงออกทางเพศยังคงดำเนินต่อไปโดยวงการเพลงร็อกแอนด์โรลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกางเกงยีนส์และฮิปฮอปได้เปิดตัวกางเกงสไตล์ที่เป็นถุงน่อง

ใส่สบาย ๆ ขึ้นมา ทางยาวและแบรนด์เสื้อผ้าสตรีเช่น Contour Wear ยืนยันเรื่องนี้ เครื่องแต่งกาย Contour Wear เป็นเครื่องแต่งกายแบบสบาย ๆ สำหรับสตรีที่ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับสวมใส่เดินทาง สิ่งที่ทำให้ Contour Wear เป็นเอกลักษณ์คือพวกเขาเป็นทีมหญิงที่เดินทางและทำงานในผ้าที่ได้รับการออกแบบและผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา สิ่งที่เริ่มเป็นความปรารถนาที่จะสร้างตู้เสื้อผ้าท่องเที่ยวที่สามารถทนต่อการสวมใส่ได้หลายแบบสำหรับโอกาสที่แตกต่างกันซึ่งได้พัฒนาไปสู่เครื่องแต่งกายที่ช่วยให้ผู้หญิงเดินทางทำความเข้าใจดูและเยี่ยมยอดการผจญภัยของตัวเอง! ผ้าพันคอ Contour Wear เปลี่ยนจากการประชุมคณะกรรมการไปจนถึงวันที่ซาฟารีหรืออาหารเย็นได้อย่างง่ายดาย

ชุดสวมใส่แบบ Contour Wear ทำให้สวมใส่สบาย ๆ กับชีวิตที่วุ่นวายของผู้หญิง การแนะนำผ้าใยสังเคราะห์เช่นไนลอนและเส้นใยโพลีเอสเตอร์ช่วยให้มีอิสระในการผลิตและมีสไตล์ ตัวอย่างเช่น Contour Wear Chamois Lounge Capri สามารถยืดและปราศจากริ้วรอยได้

ความสบายและสไตล์ที่จับมือได้ดี ประวัติความเป็นมาของชุดลำลองของผู้หญิงได้พิสูจน์แล้วว่าการใส่เสื้อผ้าเป็นสิ่งจำเป็นในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงโดยไม่คำนึงถึงภูมิหลังทางสังคมและเศรษฐกิจ

Source by Diva Samai

ที่บ้านของ Longines นาฬิกาเป็นชิ้นงานฝีมือทางศิลปะที่เปล่งประกายเงางามอันงดงามผ่านสถาปัตยกรรม นาฬิกาได้รับการออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่น่าอัศจรรย์ซึ่งเปล่งปลั่งกลิ่นอายของสไตล์นาฬิกาที่เหนือกว่า ผ่านการรวบรวมแต่ละแบรนด์จะกระซิบการออกแบบของกษัตริย์ที่ทำให้นาฬิกาที่น่าสนใจในการออกแบบและงานหัตถกรรม พวกเขาได้มาพร้อมกับอุทธรณ์ของการปรับแต่งอมตะที่สามารถแสดงผ่านฝีมือดีของพวกเขา เนื้อหาที่นำเสนอความงามที่ไม่เคยมีมาก่อนของนาฬิกาเหล่านี้ซึ่งได้รับการประดับประดาโดยคนรักนาฬิกาทั่วโลก

แบรนด์ได้จัดประเภทช่วงคอลเลกชันไว้ตามความสนใจของนาฬิกา ได้มอบชื่อให้กับแต่ละหมวดเพื่อแสดงถึงสาระสำคัญที่แท้จริงของสไตล์ ความสง่างามประเพณีการจับเวลาขี่ม้ากีฬาและมรดกเป็นชื่อที่ตราไว้ให้ชัดเจนเพื่อให้เห็นถึงการออกแบบท้องฟ้าของนาฬิกา แว่นตา Longines Elegance – พกพาทัศนคติของคุณเสมอกับคุณ:

การออกแบบที่กลมกลืนกันของนาฬิกาทำให้คุณรู้สึกสัมผัสผู้เชี่ยวชาญ ของช่างฝีมือของแบรนด์ นาฬิกาข้อมือแต่ละชิ้นมีข้อมือที่ประณีตมาบรรจบกันเพื่อให้บุคลิกของพวกเขาดูสะดุดตา นาฬิกาเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความโดดเด่นในฝูงชน ประเภทของความสง่างามประกอบด้วยความงามของคอลเลกชันที่ขอร้องมากที่สุด ได้แก่ DolceVita, Primaluna, Symphonette, La Grande Classique, Presence และ Flagship

คอลเลกชัน DolceVita สะท้อนความสง่างามแบบคลาสสิกของนาฬิกาผ่านทางความคิดสร้างสรรค์ สไตล์การออกแบบ จะเป็นการยกย่องการเดินทางอันไพเราะของชีวิตที่ไม่มีใครคาดคิดผ่านสายนาฬิกาของแบรนด์ คอลเลกชันต้อนรับนาฬิกาใหม่ออกแบบมาพร้อมกับสายอ่อนของงานหัตถกรรมสำหรับผู้หญิงที่เป็นแบบดั้งเดิมยังงดงามในวิถีชีวิตของพวกเขา

Primaluna ได้รับแรงบันดาลใจจากการอุทธรณ์ของดาวสว่างที่สุดในท้องฟ้าของ คืนฤดูใบไม้ผลิ ดาวที่เปล่งปลั่งส่องสว่างและก็หายไปหมายถึงการเดินทางผ่านของเวลา คอลเล็คชั่นนี้รวบรวมความงดงามของท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวซึ่งเผยออกมาจากความงดงามของเพชร

คอลเลกชันของ Symphonette มาพร้อมกับความสง่างามและความทันสมัย ชื่อของคอลเลกชันบอกทุกอย่างเกี่ยวกับนาฬิกาของวงดนตรี มันเป็นซิมโฟนีของการสร้างที่สามารถรู้สึกได้ผ่านการออกแบบของนาฬิกา

Le Grande Classique De Longines นำเสน่ห์อันน่าหลงใหลของนาฬิกาข้อมือ Longines แบบดั้งเดิมมาผสมผสานกันอย่างลงตัว รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวและบางเฉียบของการออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงฝีมือของแบรนด์และนาฬิกาเหล่านี้ยังนำเสนอลักษณะของงานฝีมือที่เป็นต้นฉบับของแบรนด์

คอลเลกชัน Presence กำหนดความสง่างามคลาสสิกของเวลาผ่านนาฬิกาที่พวกเขาได้มากับการออกแบบอันเงียบสงบของยุคดั้งเดิม . รายละเอียดของนาฬิกาแต่ละครั้งจะนำผู้สวมใส่กลับไปในเวลาเมื่อการออกแบบมีรูปลักษณ์ของพระเจ้าพร้อมกับสไตล์หัตถกรรมอันละเอียดอ่อน

Longines Lyre ร่องรอยประวัติความเป็นมาของแบรนด์นาฬิกาข้อมือของนาฬิกาโดยมีนาฬิกาข้อมืออมตะ คุณสามารถเป็นพยานในรูปแบบที่ดีของแบรนด์ผ่านการออกแบบของสายที่จะเปลี่ยนหน้าของมรดกของแบรนด์

'Elegance' ถือเป็นสิ่งที่เหนือกว่าในการรับชมนาฬิกาของแบรนด์ คอลเลกชันดังกล่าวข้างต้นเขียนเรื่องราวของความสำเร็จซึ่งเป็นที่ชื่นชมจากคนรักนาฬิกาทั่วโลก พวกเขาภูมิใจกับทุกชีวิตที่ทันสมัยโดยไม่คำนึงถึงคำแถลงรูปแบบของแต่ละบุคคล

Source by Steven Paul